ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Me and You

ดูหนังออนไลน์ หากละครอิตาลีเรื่องใกล้ตัวเรื่อง “Me and You” มาจากผู้กำกับที่ไม่รู้จักแทนที่จะเป็นเบอร์นาร์โด แบร์โตลุ ชชี หนึ่งในปรมาจารย์ด้านภาพยนตร์ยุคใหม่ จะมีการจำหน่ายในสหรัฐฯ หรือไม่ อาจจะไม่. ด้วยความสนใจในภาพยนตร์ที่มีซับไตเติ้ลในสภาพที่น่าเศร้าและดูเหมือนจะลดลงอย่างไม่รู้จบ เรื่องราวของเด็กชายและน้องสาวต่างแม่ของเขาที่ซุกตัวอยู่ในห้องใต้ดินของพ่อเพื่อหนีโลกอาจรู้สึกน้อยเกินไปและเล็กน้อยเกินกว่าจะดึงดูดความสนใจของงานศิลปะ- ผู้จัดจำหน่ายบ้าน แต่แทนที่จะบอกว่าเหตุใดจึงหลีกเลี่ยงงานเล็กน้อยและเล็กน้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้ชี้ให้เห็นถึงประโยชน์ที่ต่อเนื่องของแนวทางการฉายภาพยนตร์ในโรงหนัง Bertolucci เป็นผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริงและ “ฉันและคุณ” แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมโยงมากมายกับงานก่อนหน้าของเขาตลอดจนการพิสูจน์พรสวรรค์ที่โดดเด่นของเขาในฐานะสไตลิสต์ แม้ว่ามันอาจจะไม่มีความคิดริเริ่มที่เปลี่ยนแปลงไปของ หนังใหม่ hd “The Conformist” และ ” Last Tango in Paris ” หรือระดับมหากาพย์ของ “1900” และ ” The Last Emperor ” ความสุขของมันก็เพียงพอที่จะตอบแทนความสนใจของผู้ชื่นชอบ Bertolucci ได้อย่างเต็มที่ – และบางที แม้กระทั่งดึงแฟนใหม่ เนื่องจากปัญหาหลังร้ายแรงทำให้เขาไม่สามารถยืนได้ Bertolucci จึงไม่ได้ออกภาพยนตร์มาเกือบทศวรรษแล้ว เขาอาจไม่เคยทำงานอีกเลย เขาเคยพูดว่า หากเขาไม่พบวิธีสั่งการจากเก้าอี้รถเข็น และพบว่ามีหัวข้อใน โนเวลลาของ …

Me and You Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Ida

ดูหนังออนไลน์ เปิดตัวเมื่อต้นปีนี้ที่ลินคอล์นเซ็นเตอร์และขณะนี้อยู่ในทัวร์ระดับประเทศ ซีรีส์ภาพยนตร์ 21 เรื่อง “Masterpieces of Polish Cinema” เป็นบทพิสูจน์อันน่าทึ่งถึงความยอดเยี่ยมของโรงภาพยนตร์ระดับชาติที่ไม่ใช่แค่เพียงโรงเดียวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงยุคของการสร้างภาพยนตร์อีกด้วย—เรียกว่าเป็นสีทอง ยุคของภาพยนตร์ศิลปะ มาร์ติ นสกอร์เซซี่ผู้ดูแลซีรีส์นี้และมูลนิธิ Film Foundation เป็นผู้จัดหาการบูรณะทางดิจิทัลแบบโบราณ ได้ตั้งข้อสังเกต ช่วงเวลาที่ครอบคลุม (ประมาณปี 50 ถึง 70) เป็นหนึ่งในความสำเร็จที่ไม่ธรรมดาในหลายส่วนของโลกภาพยนตร์ – รอยน้ำที่ส่องประกายระยิบระยับเมื่อมองย้อนกลับไป เรื่อง “Ida” ของ Pawel Pawlikowski ที่ ตั้งอยู่ในโปแลนด์ ปี 1962 ประกอบขึ้นด้วยภาพขาวดำที่ดู เคร่งขรึม สามารถเข้ากับซีรีส์ “Masterpieces” ได้พอดี ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์ตั้งแต่”Innocent Sorcerers” ของAndrzej Wajda ไปจนถึง หนังใหม่ hd Jerzy “Mother Joan of the Angels” ของ Kawalerowicz …

Ida Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Neptune Frost

ดูหนังออนไลน์ “Neptune Frost” ภาพยนตร์แอฟโฟรฟิวเจอร์ริสต์หนาแน่นจากผู้กำกับร่วมซาอูล วิลเลียมส์และอนิเซีย อูซีย์มัน มีอัตลักษณ์อันรุ่งโรจน์มากมายในคราวเดียว: มันเป็นละครเพลง มันเป็นเรื่องเล่าระหว่างเพศ มันเป็นอุปมานิทัศน์ทางเทคโนโลยีที่ใช้มุมมองต่อต้านทุนนิยมและต่อต้านอาณานิคม มันเป็นความฝันร่วมกันที่เคลือบด้วยแล็กเกอร์สีน้ำเงินที่เต้นอยู่บนขอบของบางสิ่งที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่เหนือธรรมชาติโดยสิ้นเชิง และมาพร้อมกับความโดดเด่นของ Bravura ความว่องไวของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดดเด่นด้วยความอวดดีที่บ่งบอกถึงผู้สร้างที่ยอมให้จินตนาการของพวกเขาเป็นแมลงเม่าที่เอื้อมมือไปหาดวงดาว เห็นได้ชัดจากการกระโดดเมื่อกล้องเลื่อนผ่านแนวหินกรวดสีเทาและสีส้มของเหมือง หนึ่งในคนงานเหมือง Tekno เห็นชิ้นส่วนของ coltan ซึ่งเป็นโลหะที่ใช้สำหรับส่งพลังงานให้กับโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ไฮเทคอื่นๆ ของเรา เพียงเพื่อจะโดนชนท้ายปืนของทหารอย่างคร่าว ๆ เท่านั้น Matalusa น้องชายผู้โศกเศร้าของเขา ( Bertrand Ninteretse ) ประคองเขาไว้เหมือนคนงานคนอื่นๆ หนัง hd พร้อมกับกลอง พร้อมกับพลั่วกระแทกพื้นเพื่อเคาะเพิ่มเติม เต้นรำด้วยความไว้ทุกข์ เหตุการณ์นี้ทำให้มาตาลูซาหนีออกจากเหมือง และความฝันที่ตื่นขึ้นนำเขาไปสู่อีกมิติหนึ่ง วิสัยทัศน์ที่คล้ายคลึงกัน หลังจากการตายของป้าของพวกเขาและประสบการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจของศิษยาภิบาล ดึงดาวเนปจูน (เอลวิส “โบโบ” งาโบ) ออกจากหมู่บ้านรวันดาผ่านถนนหลังประเทศที่มีความวุ่นวาย “ฉันเกิดในปีที่ 23” ดาวเนปจูนอธิบายในการบรรยายเปิดเรื่อง และมันไม่ได้จนกว่าเนปจูนจะแปลงร่าง (คราวนี้เล่นโดยCheryl Isheja ) เราจึงเข้าใจความหมายของเส้นที่คลุมเครือแต่แฝงไปด้วยศักยภาพนี้ …

Neptune Frost Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

The Theory of Everything

ดูหนังออนไลน์ นี่คือการประชดประชันที่น่าเศร้าและน่าหงุดหงิดของ “ทฤษฎีของทุกสิ่ง”: เป็นชีวประวัติเกี่ยวกับหนึ่งในคนที่ฉลาดที่สุดในประวัติศาสตร์ของโลก นักดาราศาสตร์ฟิสิกส์ชื่อดัง สตีเฟน ฮอว์คิง – ชายผู้มีชื่อเสียงในด้านการคิดเชิงนวัตกรรมอย่างกล้าหาญ – แต่เขาของเขา เรื่องราวได้รับการบอกเล่าด้วยวิธีการที่ปลอดภัยที่สุดและธรรมดาที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้ เรื่องนี้เป็นเรื่องน่าขันสำหรับผู้กำกับ: เจมส์ มาร์ชผู้คว้ารางวัลออสการ์จากสารคดีปี 2008 เรื่อง “Man on Wire” ซึ่งน่าตื่นเต้นและชาญฉลาดมากในโครงสร้างการเล่าเรื่องที่ทำให้คุณออกจากโรงละครได้รู้สึกเหมือนกับว่าเคยเห็นจริงๆ หนัง hd Philippe Petit เดินข้ามเส้นลวดระหว่างตึก World Trade Center (คุณทำไม่ได้ – ภาพยนตร์เรื่องนี้มีรูปถ่ายและการแสดงซ้ำ แต่ไม่มีภาพยนต์ของ Petit ที่ดึงการแสดงความสามารถที่บ้าระห่ำของเขาออกมา นั่นคือวิธีที่ Marsh สามารถโน้มน้าวใจได้) ที่นี่ เขาได้สร้างภาพยนตร์ที่มีการแสดงอย่างแข็งแกร่งและสร้างขึ้นอย่างงดงามซึ่งยังคงให้ความรู้สึกจืดชืดและไม่น่าพอใจ มันตกหลุมพรางที่ชีวประวัติจำนวนมากทำ: เข้าถึงช่วงเวลาสำคัญทั้งหมดในชีวิตของผู้แต่ง ” ประวัติโดยย่อของเวลา ” และมองข้ามพื้นผิวของการดำรงอยู่ที่ซับซ้อนโดยไม่ต้องขุดลึกลงไปโดยไม่เสี่ยง ทุกคนที่เกี่ยวข้องทำทุกอย่างที่ควรทำ และผลลัพธ์ก็ออกมาดี… แน่นอน เรื่องราวของฮอว์คิงเป็นแรงบันดาลใจ – วิธีที่เขาต่อสู้กับโรคเซลล์ประสาทสั่งการตลอด 50 ปีที่ผ่านมา และท้าทายโอกาสที่ไม่เพียงแต่จะอยู่รอด …

The Theory of Everything Read More »

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Valley of Saints

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Musa Syeedเรื่อง “Valley of Saints” เป็นผืนผ้าที่เงียบสงบของความงามที่มีสีสันที่ทำให้ฉันถอนหายใจและยิ้มให้กับทุกฉาก ตั้งอยู่ในน่านน้ำของทะเลสาบ Dal (แคชเมียร์) จะพาเราผ่านชีวิตของ Gulzar (Gulzar Ahmed Bhatt) ที่วางแผนจะหลบหนีบ้านเกิดเมืองนอนของเขาอย่างลับๆ กับ Afzal เพื่อนสนิทของเขา ( Mohammed Afzal ) เขาได้พบกับนักวิทยาศาสตร์ชื่ออาซีฟา ( นีโลฟา ร์ ฮามิด ) และต้องตัดสินใจ ในระดับหนึ่ง นี่คือรักสามเส้าแบบคลาสสิก: ผู้ชายแข่งขันกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาเพื่อเรียกร้องความสนใจจากผู้หญิง อีกเรื่องหนึ่ง เป็นภาพยนตร์ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน: ไซอิดสำรวจหัวใจของภูมิประเทศที่ไม่ค่อยมีคนมาเยี่ยมเยียน และจิตวิญญาณของชาวแคชเมียร์ที่มีความยืดหยุ่น นี่เป็นภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง พักเช้า. กุลซาร์ปลุกลุงผมขาวผู้เป็นที่รักของเขา เขาช่วยเขาแปรงฟันตามความต้องการของเขา เขาให้อาหารมื้อเช้าแก่เขา นวดเขา. หลังจากที่อาของเขาจากไป เขาก็ออกไปทำงานเป็นชิคาราวาลา ชิคาราเป็นลูกพี่ลูกน้องของกอนโดลาอิตาลี: หนังใหม่ hd เรือไม้สองที่นั่งทรงยาวเรียวยาวใช้เรียกนักท่องเที่ยวผ่านทะเลสาบ Gulzar ให้บริการขี่แก่ผู้เยี่ยมชมผ่านสถานที่เงียบสงบ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากปัญหาทางการเมือง อุตสาหกรรมจึงประสบ …

Valley of Saints Read More »

R100

ดูหนังออนไลน์ มีเหตุผลว่าทำไม “R100” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ตลกที่แปลกประหลาดอย่างสุดซึ้งเกี่ยวกับลัทธิซาโดมาโซคิสต์และการเปิดเผยอื่นๆ ในโลก เริ่มต้นด้วยการปฏิเสธความรับผิดชอบที่ตลกขบขัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ชื่อมาจากการจัดอันดับของคณะกรรมการเซ็นเซอร์ในจินตภาพ (เช่น เรต “R” ของ MPAA ซึ่งห้ามไม่ให้บุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 100 ปีก่อนเท่านั้นที่ห้ามฉาย) เป็นเรื่องงี่เง่าอย่างยิ่ง แต่ก็แปลกประหลาดอย่างน่าตกใจ และมีการลงโทษมากกว่าเล็กน้อยในภาพยนตร์เรื่องนี้ ความซ้ำซากจำเจ แน่นอนว่านี่คือประเด็นของภาพยนตร์ ฮิโตชิ มัตสึโมโตะนักแสดงตลกที่ผันตัวมาเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ชาวญี่ปุ่น(” Big Man Japan ,” “Symbol”) อยากให้คุณหัวเราะเยาะตัวละครนำอย่าง Takafumi (นาโอะ โอโมริ) ที่ได้ดื่มด่ำกับความเจ็บปวด ทาคาฟุมิน่าสงสารเพราะเขาบรรลุการอยู่เหนือเหนือธรรมชาติทุกครั้งที่ผู้ครอบครองเครื่องหนังทุบตีเขา มาโซคิสม์ของ Takafumi ในแง่นั้น ไม่ได้รับการปฏิบัติอย่างจริงจัง—ขออภัยสำหรับแฟน ๆ “Fifty Shades of Grey”!—เพราะมันเป็นเพียงตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับซีรีส์ของตอนแปลก ๆ ที่สืบเนื่องมาจากสิ่งหนึ่ง: การหนีจากนรกที่เป็นตัวคุณ สไตล์การแสดงตลกของมัตสึโมโตะในแง่นั้น หนังใหม่ hd เป็นทายาทที่อยู่ห่างไกลของเจอร์รี่ ด้วยเหตุนี้ “R100” จึงเป็นเรื่องตลกที่พยายามทำให้คุณแปลกแยกโดยบอกว่าการหลบหนีนั้นไร้ประโยชน์ ทุกสิ่งย่อมตกต่ำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และไม่มีสิ่งใดที่มีความหมายโดยเนื้อแท้  “R100″ …

R100 Read More »

The Last 5 Years

ดูหนังออนไลน์ เฉกเช่นช็อกโกแลตชิ้นเล็กๆ ที่ยังหลงเหลืออยู่ในกล่องลูกอมรูปหัวใจที่ถูกทุบตี “  5 ปีที่ผ่านมา” นำเสนอสิ่งดีๆ ที่เหนียวหนึบที่จุดศูนย์กลางเพื่อขจัดความขมขื่นจากความเป็นจริงอันโหดร้ายของความมุ่งมั่นที่โรแมนติก การชันสูตรพลิกศพของการแต่งงานที่ล้มเหลวเกือบทั้งหมดนี้ถือเป็นตัวเลือกในการดูเดต-ไนท์ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งถือว่าถือว่าเป็นการสังหารหมู่ในวันวาเลนไทน์เลยทีเดียว การปรับตัวของละครเพลงนอกบรอดเวย์ที่สนิทสนมซึ่งมีผู้นับถือลัทธิมากได้รับการบอกเล่าจากมุมมองที่แตกต่างกันของคู่รักอายุ 20 ปี: เจมี่นักเขียนที่หยิ่งผยองและเคธี่นักแสดงหญิงที่ดิ้นรนไม่มั่นคง แต่ประสบการณ์ในภาพยนตร์ที่ขยายออกไปนี้ หนังใหม่ hd ซึ่งเป็นโปรเจ็กต์สัตว์เลี้ยงที่ใช้เวลานานสำหรับผู้กำกับ/นักเขียน Richard LaGravenese (“PS I Love You,” “Beautiful Creatures”) เป็นเรื่องที่เขาบอกว่าเธอขัดแย้งกับความแตกต่าง ในขณะที่เรื่องราวของ Cathy เริ่มต้นที่การเลิกรากันของทั้งสองคน เรื่องราวของเจมี่เริ่มต้นด้วยการดึงดูดใจในทันทีทันใด เรื่องเล่าที่เป็นปฏิปักษ์สามารถสลับซับซ้อนระหว่างลำดับการขอแต่งงานและไปในทิศทางตรงกันข้ามอีกครั้งจากที่นั่น และใช่ ส่วนใหญ่เป็นตัวเลขที่บิดเบือนทีละตัว โดยมีบทสนทนาน้อยที่สุด เช่น “Les Miserables” แต่ไม่จำเป็นต้องคว้าอะไรซักอย่าง โทนเสียงจะถูกตั้งค่าทันทีในช่วงสองช่วงแรกของฝ่ายตรงข้าม โดยเผยให้เห็นทั้งประโยชน์และข้อจำกัดของกลไกนี้ แอนนา เคนดริกผู้ซึ่งบรรลุความสูงแบบลิซ่า มินเนลลีในฐานะนักแสดงที่สามารถดึงเอาความซื่อตรงทางอารมณ์ออกจากท่วงทำนองการแสดง ได้เปลี่ยนความโศกเศร้าของ Cathy เรื่อง “Still Hurtting” ให้กลายเป็นคนทำลายล้างอย่างเงียบๆ ในขณะเดียวกัน สไตล์การคาดเข็มขัดของ Jeremy Jordanนั้นเอนเอียงไปทางการล่องแก่งในขณะที่เขาเปิดเผยแนวโน้มที่ไม่ประจบประแจงของเจมี่ที่มีต่อความพอใจในตนเองที่ไร้ยางอายอย่างรวดเร็วเกินไปในบทกวีของเขาที่มีต่อ “เทพธิดาชิกซา” …

The Last 5 Years Read More »

The Wanted 18

ดูหนังออนไลน์ พลเมืองสหรัฐฯ แทบไม่เคยประมวลผลข่าวที่ออกมาจากตะวันออกกลางว่าเกิดขึ้นในบริบทของคนที่พยายามใช้ชีวิตประจำวัน การต่อสู้และการโต้เถียงทางกายภาพดูคงที่มากจนเราแทบจะไม่ขยายการเอาใจใส่ในจินตนาการของเราไปสู่อาณาจักรแห่ง quotidian ตัวอย่างเช่น ชาวปาเลสไตน์ที่ต้องการเลี้ยงลูกด้วยนม หรือผู้ที่ต้องการดื่มกาแฟในรูปแบบที่นอกเหนือจากสีดำ “The Wanted 18” เป็นสารคดีที่ไม่ธรรมดา กำกับโดย Amer ShomaliและPaul Cowanเกี่ยวกับความพยายามในช่วงปลายทศวรรษ 1980 ในเมืองปาเลสไตน์เพื่อให้ผลิตภัณฑ์นมพอเพียง ในระหว่างการจลาจลครั้งแรกถือเป็น “intifada” ในช่วงเวลานั้น ชาวปาเลสไตน์ได้จัดการคว่ำบาตรบริการและสินค้าโภคภัณฑ์ต่างๆ ของอิสราเอล และด้วยเหตุนี้ ในเมือง Beit Sahour เพื่อนที่กล้าได้กล้าเสียซื้อโคนม 18 ตัวจากการประมูลแบบเสรีนิยมแบบคิบบุตซ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Shomali ผู้กำกับร่วม ซึ่งเรียก Beit Sahour หนัง hd ว่าบ้านเกิดของเขา แม้ว่าเขาจะเติบโตในค่ายผู้ลี้ภัย โดยนึกถึงการอ่านเกี่ยวกับวัวเหล่านี้ในหนังสือการ์ตูนเมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก สิ่งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้กับกลยุทธ์ที่เป็นทางการซึ่งอาจทำให้ต้องคิ้วท์มากที่สุดของภาพยนตร์: บอกเล่าเรื่องราวบางส่วนผ่านกราฟิกสไตล์หนังสือการ์ตูนและแอนิเมชั่นสต็อปโมชัน Shomali เลี้ยงวัวโดยแปลงสภาพวัวสี่ตัว ตั้งชื่อพวกมันว่า Rikva, Ruth, Goldie และ Lola—และพลังแห่งการพูด สิ่งนี้ทำให้เกิดคำอุปมาที่มีพลัง แม้ว่าธรรมชาติที่แปลกประหลาดของโครงการของเมืองจะได้รับการยอมรับตั้งแต่แรกเริ่ม “ชาวปาเลสไตน์ไม่มีวัฒนธรรมการเลี้ยงวัว” หนึ่งในผู้ให้สัมภาษณ์อนุญาต …

The Wanted 18 Read More »

The Vatican Tapes

ดูหนังออนไลน์ เป็นไปได้ไหมที่จะสร้างภาพยนตร์หมอผีที่เคารพนับถือ? แนวความคิดในการใช้ประโยชน์จากความเชื่อของคริสเตียนในการสนับสนุนเพิ่มเติมผ่านภาพยนตร์เหนือธรรมชาติเกี่ยวกับการครอบครองของปีศาจและ/หรือการครอบงำของซาตานนั้นค่อนข้างจะวิปริต แต่ปีนี้คือปี 2015 และมีการลอกเลียนแบบ ” The Exorcist ” หลายครั้งก่อนหน้านี้ที่ไร้จินตนาการเกินไปหรือถ่อมตัวเกินกว่าจะเจาะลึกเข้าไปในดินแดนที่ดูหมิ่นศาสนาด้วยวิธีการที่น่าเชื่อถือและ/หรือครุ่นคิด ชั่วขณะหนึ่ง “The Vatican Tapes” ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง Exorcism แนวใหม่ที่กำกับโดยMark Neveldine (ผู้อำนวยการร่วมของภาพยนตร์เรื่อง “Crank” และ “Ghost Rider: Spirit of Vengeance”) เป็นเพียงการลอกเลียนแบบที่เหนือจินตนาการ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกลื่อนไปด้วยนิสัยใจคอเล็ก ๆ น้อย ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความหลงใหลในดาราOlivia Taylor Dudley ของ Neveldineที่เล่นยี่สิบสิ่งที่ปีศาจครอบครอง แต่เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ผูกมัดกับแนวคิดที่แปลกใหม่/บ้าๆ บอ ๆ ที่สุด มันก็จบลงอย่างกะทันหัน ก่อนหน้านั้น “เทปวาติกัน” เป็นที่คุ้นเคยเกินกว่าจะทำให้ตกใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นอย่างคาดไม่ถึง ยกเว้นความแปลกด้านโวหารที่เด่นชัดว่า “The Vatican Tapes” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีชื่อเรื่องเป็นภาพยนต์สยองขวัญที่พบเห็น จริงๆ แล้วมักถูกถ่ายโดยใช้ขาตั้งกล้อง แองเจลา (ดัดลีย์) …

The Vatican Tapes Read More »

People Places Things

ดูหนังออนไลน์ “People Places Things” ปฏิบัติต่อตัวละครในเรื่องที่ยุ่งเหยิงมากกว่าคอเมดี้โรแมนติกส่วนใหญ่ ซึ่งทำให้บางครั้งมันก็น่ายินดี นอกจากนี้ยังทำให้ผิดหวังเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ตกหลุมพรางเดียวกันกับที่สร้างละครโรแมนติกคอมเมดี้ ธรรมชาติที่เดินเตร่บอกเป็นนัยว่านี่จะเป็นการเดินเล่นอย่างสบาย ๆ ผ่านชีวิตของพ่อนักเขียนการ์ตูนผู้โศกเศร้า วิลล์ เฮนรี (เจอร์เมน เคลมองต์ “Flight of the Conchords” หรือเจอร์เมน เคลมองต์) แต่ในบางครั้ง กลับกลายเป็นคนเกียจคร้าน นักเขียน-ผู้กำกับJames C. Strouseสร้างความปรารถนาดีมากมาย แม้ว่าตัวละครของเขาจะทนไม่ได้ เพราะเขายังคงหยั่งรากในความเป็นจริงที่เป็นที่รู้จักและเชื่อมโยงได้ ความปรารถนาดีทั้งหมดนั้นถูกทำลายด้วยจุดสุดยอดและจุดจบที่อ่อนแอที่สุดที่ฉันเคยเห็นในรอบหลายปี วิลล์ เฮนรีสอนวิชานวนิยายกราฟิคที่มหาวิทยาลัยในท้องถิ่น ในระหว่างงานเลี้ยงวันเกิดของลูกสาวฝาแฝดวัย 5 ขวบของเขา วิลล์เดินเข้าไปหาภรรยาของเขานอกใจเขา ฉากนี้ซึ่งเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ น่าประทับใจในการจัดการกับอารมณ์ขันหลายประเภท มีความตลกขบขันที่น่าอึดอัดใจระหว่างวิลกับแกรี่ (ไมเคิล เชมัส) ชายเลี้ยงของภรรยาของเขา ที่ขาดเสื้อบนโครงหนักของเขาดูเหมือนจะรบกวน หนังใหม่ hd Will มากกว่าเรื่อง มีการห้ำหั่นของการแข่งขันมวยปล้ำที่ตามมาระหว่างชายสองคนซึ่งทั้งสองคนสุภาพเกินกว่าจะทุ่มเทอย่างมาก และมีความตลกขบขันของเด็กๆ ที่เดินเข้ามาในฉากนี้ ซึ่งถ้าคุณจำได้ กำลังแฉอยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยเด็กวัย 5 ขวบ ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วหนึ่งปีและชาร์ลีอดีตภรรยาของวิลล์ ( สเตฟานีอัลลินน์ …

People Places Things Read More »