ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ RETURN TO SPACE หนังใหม่ hd หนังhd

ดูหนังออนไลน์ ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2020 จิตใจของ Earthlings ส่วนใหญ่ไม่ได้จดจ่ออยู่กับจรวดที่ได้รับทุนจากมหาเศรษฐีที่ทะยานขึ้นไปบนท้องฟ้า แต่กับภาพที่น่าสะอิดสะเอียนของชายผิวสีที่คอตกอยู่บนถนน การเปิดตัวยานอวกาศ SpaceX ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Dragon 2 ไปยังสถานีอวกาศนานาชาตินั้นถูกบดบังเกือบทั้งหมดด้วยการสังหารจอร์จฟลอยด์โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจผิวขาวในมินนิอาโปลิสเมื่อห้าวันก่อน การคำนวณทางเชื้อชาติที่เกิดจากความโหดร้ายนี้ รวมกับการแพร่ระบาดทั่วโลก ทำให้จรวดรูปลึงค์ราคาแพงเป็นเพียงแค่อาหารสัตว์สำหรับมุกตลกตอนดึก ซึ่งแขกรับเชิญเป็นแขกรับเชิญของผู้ประกอบการElon Musk หัวหน้านักออกแบบในรายการ Saturday Night Live เมื่อปีที่แล้ว สารคดีที่ได้รับรางวัลออสการ์ของ Questlove อย่าง “Summer of Soul (…or, When the Revolution Can Not be Televised)” ของ Questlove แสดงให้เห็นว่าผู้เข้าร่วมงาน Harlem Cultural Festival ปี 1969 ซึ่งเทียบเท่ากับ Woodstock สีดำที่สมควรได้รับชื่อเสียงพอๆ กัน—ถาม ทำไมพวกเขาควรสนใจผู้ชายที่ลงจอดบนดวงจันทร์เมื่อมีปัญหามากมายที่ต้องการเงินและการตระหนักรู้บนพื้นดิน เป็นคำถามที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของการที่อภิสิทธิ์สีขาวถูกถักทอเป็นผืนผ้าของเผ่าพันธุ์อวกาศ

หนังใหม่ hd RETURN TO SPACE

ทว่า “Return to Space” หนัง hd ภาพที่มองโลกในแง่ดีล่าสุดของบุคคลในชีวิตจริงที่บรรลุสิ่งที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้จากผู้ชนะรางวัลออสการ์Jimmy ChinและElizabeth Chai Vasarhelyi (“ Free Solo ””) เชิญเราให้ SpaceX ดูอีกครั้งโดยโต้แย้งว่าสมควรได้รับความสนใจจากเรา น้ำเสียงที่ยกระดับอย่างเปิดเผยของภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ทีมประชาสัมพันธ์ของ SpaceX ปราศจากปัญหา แม้ว่าจะกล่าวถึงเหตุผลสั้นๆ ว่าทำไม Musk และคู่แข่งของเขา คือ Jeff Bezos ประธานบริหารของ Amazon ถูกเยาะเย้ย นั่นคือความมั่งคั่งที่ลามกอนาจารและอัตตาที่ไม่เอาเปรียบ . คำตอบของ Musk เกี่ยวกับการตั้งเป้าที่จะทำให้มนุษยชาติกลายเป็นอารยธรรมพหุดาวเคราะห์ โดยเริ่มจากการล่าอาณานิคมของดาวอังคาร ฟังดูเหมือนเป็นการซ้อมจากบันทึกข่าวของเขา แต่สิ่งที่ทำให้ Musk ใน Chin และภาพยนตร์ของ Vasarhelyi ท้อใจมากที่สุดก็คือการแสดงอารมณ์อย่างเปิดเผย . น้ำตานองหน้าเมื่อเขากลายเป็นเป้าหมายของการสาปแช่งความสงสัยจากฮีโร่ของเขาNeil Armstrongและเขาก็สำลักเมื่อตอบคำถามว่าเขาต้องรับมือกับความเสี่ยงที่นักบินอวกาศและพ่ออันเป็นที่รักต้องเผชิญ ดั๊ก เฮอร์ลีย์และบ็อบ เบห์นเคนเป็นพ่อแม่ของตัวเองอย่างไร และในช่วงที่เขาปรากฏตัวในรายการ SNL ซึ่ง Musk ได้เปิดเผยต่อสาธารณชนว่าเขามีอาการ Asperger’s Syndrome ซึ่งเป็นการเปิดเผยที่อธิบายบริบทของสิ่งที่เราเห็นในที่นี้ รวมทั้งทำให้คนที่อยู่เบื้องหลังพาดหัวข่าวมีความเป็นมนุษย์มากขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ท้ายที่สุดแล้ว ความกล้าหาญและความซื่อสัตย์ของ Hurley และ Behnken คือการลงทุนใน Dragon 2 ที่ประสบความสำเร็จ ทำให้เรากลั้นหายใจขณะที่แต่ละก้าวที่ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนเกิดขึ้นด้วยความรู้ที่สมบูรณ์ว่าความล้มเหลวอาจเกิดขึ้นได้ทุกวินาที ความจริงที่ว่าเวลาทำงาน 128 นาทีของภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านไปอย่างรวดเร็ว เป็นข้อพิสูจน์ถึงการตัดต่อโดยผู้เชี่ยวชาญของ Daniel Koehler, Dan Duran และ  Phillip Schoperที่เพิ่มความเสี่ยงให้กับแต่ละทีมของมัสก์ด้วยการระลึกถึงภัยพิบัติครั้งก่อนๆ ที่หลอกหลอนพวกเขา เช่น การหวนคืนสู่ชั้นบรรยากาศของโลกของกระสวยอวกาศโคลัมเบียในปี 2546 ฉันพบว่าตัวเองอยู่บนขอบที่นั่งจนถึงที่สุด สิ้นสุดภารกิจ 62 วันของพวกเขา เมื่อต้องใช้จังหวะที่เจ็บปวดมากเกินไปเพื่อให้ร่มชูชีพพองตัว นี่เป็นอีกหนึ่งการเปิดตัวของ Netflix ที่สมควรได้รับการดูแลบนหน้าจอขนาดใหญ่ ด้วยมุมมองที่น่าเกรงขามของโลกจากเบื้องบน กระตุ้นให้นักบินอวกาศเปล่งเสียงที่คุ้นเคยเกี่ยวกับความเล็กของเราในจักรวาลและการแบ่งแยกระหว่างประเทศที่ไม่สามารถมองเห็นได้ จากอวกาศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสัมผัสคือการดูแลลูก ๆ ของนักบินอวกาศและด้วยการขยายอนาคตของเผ่าพันธุ์ของเรา

ดูหนังใหม่มาสเตอร์ การเปิดตัวยานอวกาศ SpaceX ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Dragon 2  

นอกเหนือจากรูปทรงที่น่าขบขันแล้ว ดูหนังออนไลน์ Dragon 2 ยังโดดเด่นด้วยความสามารถในการนำกลับมาใช้ใหม่ได้ ทำให้ราคาภาษีน้อยกว่ายานอวกาศรุ่นก่อนมาก หนึ่งในซีเควนซ์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าจรวดสามารถยืนหยัดได้ในขณะที่พุ่งชนเป้าหมายได้สำเร็จเมื่อลงจอด เช่นเดียวกับที่เรือทำใน “ 2001: A Space Odyssey ” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีการกล่าวถึงอย่างชัดเจนโดยเพลงวอลทซ์ “บลู ดานูบ” ของสเตราส์ ซาวด์แทร็ก ในบรรดาหัวพูดที่โน้มน้าวใจของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Gwynne Shotwell ประธาน SpaceX ซึ่งเชื่อว่ามีคนอย่าง Musk จำเป็นต้องฝ่าฟันระบบราชการของโครงการอวกาศ และวิสัยทัศน์ของเขามากกว่าชดเชยความผิดปกติ เขาไม่สนใจที่จะแสร้งทำตัวเป็นพลเมืองตัวอย่างในสายตาของ NASA ดังที่เห็นเมื่อเขาสูบกัญชาในกล้องระหว่างJoe Roganพอดคาสต์ของภาพยนตร์สะท้อนให้เห็นสาเหตุของการรวม f-bomb ซึ่งเป็นอุปสรรคเพียงอย่างเดียวในการทำให้ภาพนี้เป็นที่ยอมรับสำหรับการดูในห้องเรียน ดังนั้น เป้าหมายคือภาพยนตร์ที่จะจุดประกายความตื่นเต้นของผู้ชมเกี่ยวกับการสำรวจอวกาศที่ล้มเหลวในการตอบคำถามเกี่ยวกับยอดคนเช่น Musk และ Bezos ซึ่งเป้าหมายที่ทำกำไรได้ขู่ว่าจะลดสิ่งที่ควรเป็นนวัตกรรมสำหรับทุกคนในการแข่งขันเพื่ออวดใคร “จรวด” นั้นใหญ่กว่า

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ในฐานะความบันเทิงที่ให้ความรู้สึกดี “Return to Space” ดูหนังออนไลน์ ฟรี นั้นมีความเกี่ยวข้องอย่างทั่วถึง โดยมีบางส่วนที่น่าดึงดูดใจเช่นเดียวกับเกมคลาสสิกอย่าง “ The Right Stuff ” และ “ Apollo 13” เป็นเรื่องน่าทึ่งที่ได้เห็นสิ่งที่ SpaceX สามารถทำงานนอกระบบได้สำเร็จ เช่นเดียวกับที่ผู้มองการณ์ไกลหลายคนทำ โดยสร้างเทคโนโลยีเพื่อย้ายเราไปไกลกว่าโลก ซึ่ง Musk ขนานนามว่า “แหล่งกำเนิดของมนุษยชาติ” เกือบครึ่งศตวรรษหลังจากพระจันทร์ดวงสุดท้ายของเรา ลงจอด การร่วมทุนครั้งนี้สมควรได้รับความสนใจส่วนใหญ่ของเราหรือไม่ท่ามกลางการรุกรานอย่างมหึมาของยูเครน ภัยพิบัติด้านสภาพอากาศ ลัทธิอำนาจนิยมที่เพิ่มสูงขึ้น การเหยียดเชื้อชาติในสถาบัน และการระบาดใหญ่ที่กำลังดำเนินอยู่นั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งโดยสิ้นเชิง ขณะนี้มีความเสี่ยงมากมายบนโลกของเรา เราควรจะทำมากกว่าแค่การวางแผนการหลบหนีที่สงวนไว้สำหรับสโมสรมหาเศรษฐีของ Musk และ Bezos บางทีมนุษยชาติควรสนใจที่จะเป็นสิ่งมีชีวิตหลายดาวน้อยกว่าก่อนที่จะรักษาอนาคตของชีวิตไว้ในบ้านหลังแรกและ ณ ตอนนี้เพียงบ้านเดียว ที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น