R100

ดูหนังออนไลน์ มีเหตุผลว่าทำไม “R100” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ตลกที่แปลกประหลาดอย่างสุดซึ้งเกี่ยวกับลัทธิซาโดมาโซคิสต์และการเปิดเผยอื่นๆ ในโลก เริ่มต้นด้วยการปฏิเสธความรับผิดชอบที่ตลกขบขัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้ชื่อมาจากการจัดอันดับของคณะกรรมการเซ็นเซอร์ในจินตภาพ (เช่น เรต “R” ของ MPAA ซึ่งห้ามไม่ให้บุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 100 ปีก่อนเท่านั้นที่ห้ามฉาย) เป็นเรื่องงี่เง่าอย่างยิ่ง แต่ก็แปลกประหลาดอย่างน่าตกใจ และมีการลงโทษมากกว่าเล็กน้อยในภาพยนตร์เรื่องนี้ ความซ้ำซากจำเจ แน่นอนว่านี่คือประเด็นของภาพยนตร์ ฮิโตชิ มัตสึโมโตะนักแสดงตลกที่ผันตัวมาเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ชาวญี่ปุ่น(” Big Man Japan ,” “Symbol”) อยากให้คุณหัวเราะเยาะตัวละครนำอย่าง Takafumi (นาโอะ โอโมริ) ที่ได้ดื่มด่ำกับความเจ็บปวด

ทาคาฟุมิน่าสงสารเพราะเขาบรรลุการอยู่เหนือเหนือธรรมชาติทุกครั้งที่ผู้ครอบครองเครื่องหนังทุบตีเขา มาโซคิสม์ของ Takafumi ในแง่นั้น ไม่ได้รับการปฏิบัติอย่างจริงจัง—ขออภัยสำหรับแฟน ๆ “Fifty Shades of Grey”!—เพราะมันเป็นเพียงตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับซีรีส์ของตอนแปลก ๆ ที่สืบเนื่องมาจากสิ่งหนึ่ง: การหนีจากนรกที่เป็นตัวคุณ สไตล์การแสดงตลกของมัตสึโมโตะในแง่นั้น หนังใหม่ hd เป็นทายาทที่อยู่ห่างไกลของเจอร์รี่ ด้วยเหตุนี้ “R100” จึงเป็นเรื่องตลกที่พยายามทำให้คุณแปลกแยกโดยบอกว่าการหลบหนีนั้นไร้ประโยชน์ ทุกสิ่งย่อมตกต่ำอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และไม่มีสิ่งใดที่มีความหมายโดยเนื้อแท้ 

“R100″ อาจทำให้คุณรู้สึกพ่ายแพ้อย่างที่สุดเมื่อจบลงด้วยการแสดงตลกของมัตสึโมโต้ในตอนจบ Star Child ของ ” 2001: A Space Odyssey “

ส่วนใหญ่เพราะมันจะดึงเสียงหัวเราะออกมาจากอุทรของคุณ แม้ว่าคุณจะเกลียดมัตสึโมโตะที่จงใจพูดซ้ำรอยเดิม จากนั้นก็ปิดบังความคิดที่บ้าระห่ำในภาพยนตร์ของเขาด้วยการดำดิ่งสู่ความรู้สึกแบบเด็ก ๆ อย่างร้ายแรง ดังนั้นแม้ว่าคุณจะชอบภาพยนตร์ที่แปลกประหลาด คุณอาจจะชอบ “R100” แล้วเกลียดมัน จากนั้นกลับไปชอบมัน แล้วสงสัยว่าคุณกำลังดูอะไรอยู่ แล้วหนังก็จะจบ

ฉันอยู่ที่ไหน? โอ้ใช่โครงเรื่อง ดังนั้น Takafumi จึงถูกเตะเข้าที่หน้าและถูกหญิงสาวเซ็กซี่คนหนึ่งที่เบื่อหน่ายและเซ็กซี่มาก ๆ เหวี่ยงลงบันไดทิ้ง ซึ่งทำให้ Takafumi รู้ว่าเขาชอบการถูกครอบงำมากแค่ไหน ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องทางเพศ แม้ว่าคุณจะอยู่ที่นั่นก็ตาม มีอยู่มากมายใน “R100” ทาคาฟุมิอยากหนีจากชีวิตบ้านๆ ที่น่าเบื่อหน่าย ซึ่งประกอบด้วยการดูแลลูกชายอาราชิ ( ฮารุกิ นิชิโมโตะ ) ในขณะที่ภรรยาเซ็ตสึโกะนอนอยู่ในอาการโคม่าในโรงพยาบาลใกล้เคียง ดังนั้นทาคาฟุมิจึงเข้าร่วมคลับสุภาพบุรุษลึกลับซึ่งในที่สุดการบริการก็ทวีความรุนแรงขึ้นด้วยความวิปริต ตั้งแต่การถูกครอบงำในร้านอาหารซูชิไปจนถึงการเฆี่ยนตีและถ่มน้ำลายที่บ้าน ซึ่งอยู่ติดกับห้องนอนของอาราชิ

ยิ่งทากาฟุมิสนุกกับการถูกครอบงำนานเท่าไร แก้มของเขาพองออก รูม่านตาโปนขึ้น และรัศมีที่เต้นเป็นจังหวะก็ล้อมรอบศีรษะของเขาทุกครั้งที่ไต่ระดับความสูงของความสุขแบบมาโซคิสต์ ยิ่งเขาชอบตัวเองน้อยลงเท่านั้น ทากาฟุมิจึงพยายามออกจากคลับของสุภาพบุรุษ แต่ยิ่งเขาพยายามเลิกมากเท่าไร คนแปลกหน้าที่เขาต้องพบกับผู้ปกครองอย่างราชินีแห่งเสียง ( เหมา ไดจิ ) ดูหนังออนไลน์ และราชินีแห่งน้ำลาย ( นาโอมิ วาตานาเบะ ) กลับกลายเป็น เหมือนตอนที่เขายืนขึ้นที่ลานโบว์ลิ่ง และเรียนรู้ที่จะสนุกกับการถูกเมินเป็นเวลาหลายชั่วโมง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

หากคุณทำตามตรรกะ (หรือขาดเหตุผล) ของการเล่าเรื่องของ Takafumi คุณจะพบว่า ” R100″ สอนผู้ชมถึงวิธีการรับชมในขณะที่โครงเรื่องหยุดชะงักไปตลอดกาล จากนั้นจึงค่อยปฏิรูป คุณไม่สามารถวางใจให้ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดการกับเนื้อหาที่มืดมนได้ เพราะมันยอมรับอยู่ตลอดเวลาว่าการค้นหาการตรัสรู้ทางเนื้อหนังของ Takafumi นั้นต้องผิดหวังอย่างแน่นอน เนื่องจาก Takafumi ชอบที่จะสูญเสียการควบคุม เขาจึงสูญเสียมันไปจนกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะหลุดออกจากเฟือง และเราได้รับ เบื้องหลังการถ่ายทำที่สมมติขึ้นเกี่ยวกับผู้สร้างภาพยนตร์ที่งงงวยและการเซ็นเซอร์ที่อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ ขออภัย “ฟิล์ม” แล้วหนังก็เริ่มขึ้นอีกครั้ง แล้วก็หยุด แล้วก็เริ่มใหม่ หากคุณพยายามปิดตัวจาก ” R100″ ดูหนังพากย์ไทย คุณจะเอาชนะได้