People Places Things

ดูหนังออนไลน์ “People Places Things” ปฏิบัติต่อตัวละครในเรื่องที่ยุ่งเหยิงมากกว่าคอเมดี้โรแมนติกส่วนใหญ่ ซึ่งทำให้บางครั้งมันก็น่ายินดี นอกจากนี้ยังทำให้ผิดหวังเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ตกหลุมพรางเดียวกันกับที่สร้างละครโรแมนติกคอมเมดี้ ธรรมชาติที่เดินเตร่บอกเป็นนัยว่านี่จะเป็นการเดินเล่นอย่างสบาย ๆ ผ่านชีวิตของพ่อนักเขียนการ์ตูนผู้โศกเศร้า วิลล์ เฮนรี (เจอร์เมน เคลมองต์ “Flight of the Conchords” หรือเจอร์เมน เคลมองต์) แต่ในบางครั้ง กลับกลายเป็นคนเกียจคร้าน นักเขียน-ผู้กำกับJames C. Strouseสร้างความปรารถนาดีมากมาย แม้ว่าตัวละครของเขาจะทนไม่ได้ เพราะเขายังคงหยั่งรากในความเป็นจริงที่เป็นที่รู้จักและเชื่อมโยงได้ ความปรารถนาดีทั้งหมดนั้นถูกทำลายด้วยจุดสุดยอดและจุดจบที่อ่อนแอที่สุดที่ฉันเคยเห็นในรอบหลายปี

วิลล์ เฮนรีสอนวิชานวนิยายกราฟิคที่มหาวิทยาลัยในท้องถิ่น ในระหว่างงานเลี้ยงวันเกิดของลูกสาวฝาแฝดวัย 5 ขวบของเขา วิลล์เดินเข้าไปหาภรรยาของเขานอกใจเขา ฉากนี้ซึ่งเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ น่าประทับใจในการจัดการกับอารมณ์ขันหลายประเภท มีความตลกขบขันที่น่าอึดอัดใจระหว่างวิลกับแกรี่ (ไมเคิล เชมัส) ชายเลี้ยงของภรรยาของเขา ที่ขาดเสื้อบนโครงหนักของเขาดูเหมือนจะรบกวน หนังใหม่ hd Will มากกว่าเรื่อง มีการห้ำหั่นของการแข่งขันมวยปล้ำที่ตามมาระหว่างชายสองคนซึ่งทั้งสองคนสุภาพเกินกว่าจะทุ่มเทอย่างมาก และมีความตลกขบขันของเด็กๆ ที่เดินเข้ามาในฉากนี้ ซึ่งถ้าคุณจำได้ กำลังแฉอยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยเด็กวัย 5 ขวบ

ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วหนึ่งปีและชาร์ลีอดีตภรรยาของวิลล์ ( สเตฟานีอัลลินน์ )

อาศัยอยู่กับแกรี่และดูแลฝาแฝดคลีโอและคอลเลต (Aundrea และ Gia Gadsby ตามลำดับ) ความสัมพันธ์ของเธอกับวิลล์เป็นมิตร แม้ว่าความคิดเห็นประชดประชันของเขาเกี่ยวกับหลายสิ่งหลายอย่างที่เธอพูดและบอกเป็นนัยว่าปัญหาของเขากับเธอยังไม่ได้รับการแก้ไข หลังเลิกเรียนไปครั้งหนึ่ง วิลล์มีโอกาสถูกลากกลับเข้าสู่โลกแห่งการออกเดทเมื่อแคท ( เจสสิก้า วิลเลียมส์ ) ลูกศิษย์ของเขาชวนเขาไปทานอาหารเย็น เมื่อกล่าวถึงความแตกต่างของอายุ วิลล์ก็ปฏิเสธด้วยความเคารพ คำตอบนั้นยิ่งน่าอึดอัดใจมากขึ้นไปอีกเมื่อเขาพบว่าแคทกำลังพยายามจะขอวิลกับแม่ของเธอ “ เอ๊ะ ” แคทพูดเมื่อคิดจะคบกับครูของเธอ “ น่าขยะแขยง!วิลสลับกันระหว่างการเห็นด้วยกับเธอกับการยอมรับว่าเขาหน้าตาไม่เลวนัก

คุณแม่ของแคท ไดแอน ( เรจิน่า ฮอลล์ ) ก็เป็นครูเช่นกัน แม้ว่าวิชาของเธอจะเป็นวรรณกรรม และที่ทำงานของเธอคือมหาวิทยาลัยโคลัมเบียอันทรงเกียรติ วิลล์เขียนนิยายภาพและสอนหนังสือที่ School of the Visual Arts ซึ่งทั้งสองเรื่องนี้ทำให้ไดแอนดูถูกเหยียดหยามบนโต๊ะอาหารค่ำของเธอ หลังจากวันที่ไม่เรียบร้อย ไดแอนซื้อหนังสือสองสามเล่มจากวินัยของวิลและค้นพบคุณสมบัติทางวรรณกรรมของพวกมัน แน่นอนว่าสิ่งนี้นำไปสู่ความโรแมนติกเบื้องต้นระหว่างทั้งสอง

อาจมีคนคาดหวังว่า “People Places Things” จะอุทิศเวลาให้กับความรักครั้งนี้มากกว่าที่มันเป็น นอกจากนี้ เราต้องต่อสู้กับความสัมพันธ์ของวิลล์กับลูกสาวของเขา (โครงเรื่องที่ดีที่ยอมรับได้ โดยที่สาว ๆ ดูหนังออนไลน์ มีเสน่ห์ขโมยทุกฉากจากพ่อที่โง่เขลาของพวกเขา) และจัดการกับบุคลิกที่ขี้เล่นของอดีตภรรยาของเขา (ซึ่งน่ารำคาญจริง ๆ เร็วจริง ๆ) ฉันเข้าใจว่าภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามจะทำอะไรกับชาร์ลี แต่บางครั้งเธอก็ดูสะดวกสำหรับบทมากกว่าตัวละครเลือดเต็มที่ไม่มั่นใจเกี่ยวกับอนาคตของเธอ ทุกฉากระหว่างเธอกับวิลล์เป็นปฏิปักษ์หรือเป็นอันตรายต่อวิลล์ในบางรูปแบบ ภาพยนตร์เรื่องนี้มักจะเข้าข้างเขามากกว่าจะเจาะลึกลงไปในความขุ่นเคืองของชาร์ลีว่าเธอละทิ้งอาชีพการงานเพื่อความฝันของนักเขียน สิ่งนี้ทำให้การพูดคุยที่ยอดเยี่ยมระหว่างพวกเขาดูเหมือนถูกบังคับมากกว่าที่จะปลดปล่อย

แม้ว่า Gary จะถูกดึงออกมาเพียงเพราะความตลกขบขันกับ Will ความพิเศษของตัวละครของเขาไม่ได้ทำร้าย “People Place Things” อันที่จริงมันทำให้ความตึงเครียดของการ์ตูนแข็งแกร่งขึ้น ไดแอนไม่มีเวลาอยู่หน้าจอเป็นปัญหามาก เราชอบเธอ และ Hall ได้มอบบทที่รับประกันให้กับเธอด้วยการแรเงาโศกนาฏกรรมที่สวยงาม (การแสดงของเธอจะทำให้ทุกคนที่รู้จักเธอประหลาดใจจาก “ หนังสยองขวัญ ”) เท่านั้น เธอและคลีเมนต์ช่วยเติมเต็มซึ่งกันและกัน และฉากของพวกเขาก็ใช้ได้จริง แต่ “People Places Things” หมกมุ่นอยู่กับความสัมพันธ์ที่โรแมนติกน้อยที่สุดในภาพยนตร์ซึ่งอาจเป็นประเด็น ผู้ชมเห็นว่าวิลและชาร์ลีใช้ไม่ได้ผลเพียงใด แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงรวบรวมพวกเขาเข้าด้วยกันเพื่อพยายามยัดเยียดให้วิลปล่อยแฟนเก่าของเขา\

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

สำหรับรันไทม์ 86 นาทีส่วนใหญ่ ฉันชอบองค์ประกอบ “People Places Things” มากพอที่จะอยู่ใกล้ชิดกับบทวิจารณ์ในเชิงบวก ฉากในห้องเรียนของ Clement นั้นค่อนข้างน่าสนุก และการแสดงของเขาเป็นหนังตลกที่ไม่ค่อยมีใครพูดถึง เต็มไปด้วยความไม่รู้ที่น่าเศร้าเมื่อความสัมพันธ์ครั้งสำคัญพังทลาย ฉากสุดท้ายของเขากับแคทที่มองเขาในฐานะที่ปรึกษานั้นทำได้ดีมาก และคุณสามารถสัมผัสได้ถึงความรักที่เขามีต่อผู้หญิงของเขา ดังนั้นคุณจึงขอให้เขาเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานกับฉันทั้งๆ ที่ฉันถูกทักท้วง

แต่แล้วฉันก็มาถึงจุดจบนั้น หรืออะไรที่ผ่านไปได้ มันทั้งปวกเปียกและงี่เง่ามากจนฉันคาดว่าจะมีฉากอื่นตามมา เห็นได้ชัดว่า Strous ทำให้เกิดความคลุมเครือ แต่นี่เป็นภาพยนตร์ที่สมควรได้รับการจางหายไปที่ชัดเจนยิ่งขึ้น แต่แล้วอีกครั้ง บางทีตอนจบที่ไร้สาระอาจเป็นสิ่งที่ Will Henry สมควรได้รับ ในทางกลับกัน ฉันสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่าดูหนังพากย์ไทย