Nasty Baby

ดูหนังออนไลน์ “Nasty Baby” แนะนำให้เรารู้จักกับตัวละครสามตัวที่เห็นอกเห็นใจ เรามาทำความเข้าใจแรงจูงใจ ความหวัง และความกลัวของพวกเขา พบว่าตนเองกำลังหยั่งรากลึกเพื่อเอาชนะความสงสัยเหล่านั้นเพื่อบรรลุความฝันเหล่านั้น และเติบโตเพื่อชอบพวกเขาจริงๆ แล้วสิ่งนั้น ก็ เกิดขึ้น

“นั่น” เป็นการเคลื่อนไหวครั้งที่สามที่จะทำให้เกิดความแตกแยกได้อย่างแน่นอน เราอาจมองว่ามันเป็นจุดจบของแรงจูงใจและคุณสมบัติที่น่าชื่นชมน้อยกว่าของตัวละครเหล่านี้ หรืออาจมองว่าเป็นการทรยศต่อความไว้วางใจของผู้ชม มันคือทั้งสองอย่างจริงๆ และเหนือกว่าความปรารถนาใดๆ หนังชนโรงhd ที่อาจจะต้องทำให้ถึงจุดไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็นบทสรุปที่มีเหตุผลหรือเป็นการโกง มันคือการเปลี่ยนน้ำเสียงและความตั้งใจที่กล้าหาญและรุนแรงซึ่งทำให้ตกใจอย่างแท้จริง

นักเขียน/ผู้กำกับSebastián Silvaไม่ได้โกงในแง่ของการเล่าเรื่อง ตลอดทั้งเรื่อง เขาได้ตั้งตัวละครเหล่านี้ และเรา สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น เราสงสัยว่ามีบางอย่างผิดพลาด แต่ซิลวาทำให้เราเสียสมาธิด้วยเรื่องราวที่น่ารักและมีเสน่ห์ของสามคนที่พยายามค้นหาความสุขภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบาก

เนื่องจากเราต้องการให้ตัวละครเหล่านี้มีความสุข โดยพื้นฐานแล้ว

ซิลวาทำให้เราเป็นผู้สมรู้ร่วมคิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะแม้ภายใต้เงื่อนไขเฉพาะของไคลแม็กซ์ ความสุขคือเป้าหมายสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นเช่นนั้น ใกล้จะสำเร็จ และนั่นคือจุดที่ซิลวาบังคับให้ตัวละครเหล่านี้ตัดสินใจครั้งแล้วครั้งเล่าว่าจะไปทางไหน ในกระบวนการนี้ พระองค์ทรงท้าทายให้เราพูดด้วยความมั่นใจว่าเราจะประพฤติตนดีขึ้นภายใต้สถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันและมีความเสี่ยงสูง หนึ่งสามารถหวัง

เดิมพันที่มีความสำคัญมากในองก์ที่สามเป็นเพียงแนวคิดที่โรแมนติกสำหรับตัวละครเหล่านี้ในตอนเริ่มต้น และพวกเขาปฏิบัติต่อพวกเขาด้วยความไม่แน่นอน เฟรดดี้ (ซิลวา ซึ่งปรากฏตัวเป็นหนึ่งในตัวละครหลักทำให้เราเชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อ้างว่า “อิงจากเรื่องจริง” จนถึงจุดหนึ่งแน่นอน) และแฟนหนุ่มของเขา โม ดูหนังออนไลน์ ( ทันเด อ เดบิมเป้ ) อาศัยอยู่ร่วมกันในบ้านหลังใหม่ อพาร์ตเมนต์ในยอร์ค ซิตี้ พวกเขาได้ตัดสินใจที่จะเป็นพ่อแม่ พอลลี่เพื่อนสนิทของเฟรดดี้ ( คริสเตน วิก ) ที่ต้องการมีลูกด้วย จะเป็นแม่อุ้มบุญและมีบทบาทในการเลี้ยงดูลูก

เฟรดดี้เป็นศิลปิน ขณะนี้เขากำลังเตรียมวิดีโอเกี่ยวกับการแสดงท่าทางเหมือนเด็กทารก เพื่อบรรเทาความรู้สึกผิดจากสิ่งที่เขามองว่าเป็นการกระทำที่เห็นแก่ตัว เขาต้องการมีลูกของตัวเองเมื่อมีเด็กจำนวนมากที่รับเลี้ยงบุตรบุญธรรมได้ ถึงกระนั้น เขาอยากเป็นพ่ออย่างยิ่ง และในยามดึก เขาจ้องโทรศัพท์ ดูรูปถ่ายของตัวเองในวัยเด็ก และจินตนาการว่าลูกของเขาจะหน้าตาเป็นอย่างไร หากความปรารถนาของเฟรดดี้ที่จะมีลูกเป็นเรื่องเห็นแก่ตัว แน่นอนว่าความปรารถนาของเขาที่จะเผยแพร่ความผิดของเขาก็คือการตามใจตัวเองรูปแบบหนึ่ง ไม่มีการหลีกเลี่ยงว่าการให้สิทธิ์ทางอารมณ์นี้มีบทบาทสำคัญในสิ่งที่เกิดขึ้น

เฟรดดี้มีจำนวนอสุจิน้อย เขาจึงต้องโน้มน้าวให้โมบริจาคสเปิร์มของตัวเอง โมลังเลใจ และดูเหมือนว่าจะเป็นเหตุที่สูญหาย ในขณะเดียวกัน ผู้อยู่อาศัยใหม่ในบล็อกที่เรียกตัวเองว่า “ท่านบิชอป” ( เร ก อี. คาเธ่ย์) ได้ทำให้ชีวิตอนาถด้วยนิสัยของเขาในการใช้เครื่องเป่าลมในช่วงเช้าตรู่ เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ น้อยลง พฤติกรรมที่ไร้เดียงสา

บทภาพยนตร์ของซิลวาให้ความรู้สึกเหมือนมีชีวิต การถ่ายทำภาพยนตร์ของ Sergio Armstrong ให้แสงธรรมชาติและการทำงานของกล้องมือถือที่เพิ่มความรู้สึกนั้น ไม่ค่อยมีอะไรเกิดขึ้นมากนักในแง่ของเนื้อเรื่องจริง แต่การสังเกตกิจกรรมของทั้งสามคนในแต่ละวันทำให้เรารู้สึกดีต่อตัวละครเหล่านี้และความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นขึ้นอย่างช้าๆ

ส่วนหนึ่งของความลังเลใจของ Mo ก็คือเขายังคงถือว่าพอลลี่เป็นเพื่อนของเฟรดดี้—ไม่ใช่ของเขามาก มีสายสัมพันธ์ที่เป็นธรรมชาติระหว่างเพื่อนเก่า และการเปลี่ยนแปลงของ Mo ต่อการเห็นพอลลี่ในวิธีที่ต่างไปจากเดิมเริ่มต้นด้วยการสังเกตที่ผ่านไปแล้ว—โมมองดูความใจดีที่พอลลี่ปฏิบัติต่อผู้หญิงที่ถูกทารุณกรรมทางร่างกายซึ่งเข้ามาในคลินิกที่พอลลี่ทำงาน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com/

โมเป็นตัวแทนที่สงบเสงี่ยมของเฟรดดี้ที่มีปัญหาในการจัดการความโกรธ และการแสดงของอเดบิมป์ก็มีผลเช่นเดียวกันกับภาพยนตร์ เขาเป็นคนที่แข็งแกร่ง สร้างสมดุลให้กับความผิดหวังอย่างต่อเนื่องของพอลลี่ที่ล้มเหลวในการตั้งครรภ์และความลังเลใจของเฟรดดี้ Wiig และ Silva นั้นแข็งแกร่งเช่นกัน เนื่องจากนักแสดงทั้งสองสื่อถึงความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะฝันถึงความฝันที่ถูกเลื่อนออกไปอย่างต่อเนื่อง

จุดสุดยอดของความปกติแบบใหม่ของทั้งสามคนมาถึงในฉากที่อ่อนโยนอย่างน่าประหลาดใจซึ่งตามมาด้วยงานเลี้ยงอาหารค่ำที่ตึงเครียดกับครอบครัวของโมในทันที ซึ่งบางคนยังคงรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับชีวิตของโม ฉากที่ละเอียดอ่อนนี้แสดงให้เห็นสิ่งที่เป็นขั้นตอนทางการแพทย์โดยพื้นฐานแล้ว แต่ซิลวาแต่งเติมด้วยความรู้สึกสนิทสนมผ่านการจัดเฟรมที่เรียบง่าย (ใบหน้าของพอลลี่ใช้ครึ่งหนึ่งของเฟรมในส่วนโฟร์กราวด์ ขณะที่เฟรดดี้และโมทำหน้าที่ในส่วนอีกครึ่งหนึ่ง) . นักแสดงเล่นโดยไม่มีร่องรอยของความรู้สึกไม่สบาย

เป็นที่น่าสังเกตว่าตัวละครที่คลายความตึงเครียดในฉากก่อนหน้าที่โต๊ะอาหารค่ำเป็นคนที่เราสงสัยน้อยที่สุด รายละเอียดดังกล่าวเป็นกุญแจสำคัญที่ส่งผลต่อจุดไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์ ซิลวาได้สร้างสิ่งกีดขวางหรือสิ่งกีดขวางบางอย่างสำหรับตัวละครเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพียงเพื่อแก้ไขด้วยอารมณ์ขัน (ความล้มเหลวของเฟรดดี้ที่หอศิลป์ส่งผลให้เกิดช่วงเวลาที่ไร้สาระที่สุด) หรือมุมมองในแง่ดีของมนุษยชาติ ดูหนังออนไลน์ล่าสุด

วิธีการนี้มีประสิทธิภาพมากจนเราคาดหวังผลลัพธ์ที่คล้ายคลึงกันเมื่อเหตุการณ์สำคัญเหล่านั้นเริ่มต้นขึ้น แน่นอนว่าจะมีบางส่วนสำหรับตัวละครเหล่านี้ มันจะไม่ไปไกลเท่าที่เรากลัว ความดีย่อมมีชัยอย่างแน่นอน แน่นอนว่าความสุขไม่ควรได้มาโดยเสียค่าใช้จ่ายดังกล่าว ไม่ว่าเราจะชอบหรือไม่ก็ตาม “Nasty Baby” ก็ยังขัดขืนว่าจะไม่เอนเอียงไปจากความเห็นแก่ตัวขั้นสุดท้ายเหล่านี้