ดูหนังออนไลน์ HELLO! THE SHARPSHOOTER หนังHD

ดูหนังออนไลน์ Hello! The Sharpshooter หนังhd

ดูหนังออนไลน์ สวัสดีครับ นักแม่นปืน ตอนที่ 33

ดูหนังออนไลน์ หลังจากที่พวกเขาได้อยู่ด้วยกัน ไม่มีรักสามเส้าหรือการเลิกรา พวกเขามีปัญหาทางจิตที่พวกเขาต้องเผชิญร่วมกัน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขายังคงแข็งแกร่งตลอดด้วยความก้าวหน้าทีละน้อย โดยรวมแล้วเนื้อเรื่องของ “Hello Sharpshooter” นั้นดูหวานและไพเราะและจังหวะก็แน่นมาก นี่เป็นครั้งแรกที่ Shen Qingyuan ทำผิดพลาดตั้งแต่เขาเริ่มถ่ายทำ และ Xu Dian ก็จากไปด้วยความพึงพอใจ จากนั้น Shen Qingyuan ก็ไล่ออกไป แต่ Xu Dian ไม่ปรากฏให้เห็น ข้อเสียคือไม่ต้องคาดหวังความเป็นมืออาชีพมากนักและการสำรวจเชิงลึกเกี่ยวกับความผิดปกติทางจิตใจที่ทำร้ายตัวเอก เช่นเดียวกับใน Dream Garden หากคุณเริ่มตัดสินผ่านเลนส์ระดับมืออาชีพ การฟื้นตัวของตัวเอกจะดูเหมือนง่ายเกินไปและไม่จริง ท้ายที่สุด นอกเหนือจากปัญหาทางจิตวิทยา ละครยังต้องให้เวลาออกอากาศกับความรัก การฝึกฝน มิตรภาพ และการทำงาน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่จะไม่จมปลักกับรายละเอียด แต่จะน่าผิดหวังหากคุณต้องการละครแนวจิตวิทยาที่จริงจังกว่านี้

อย่างไรก็ตาม หลังจากผ่านช่วงแรกๆ ไป คุณจะพบว่าปฏิสัมพันธ์อันแสนหวานระหว่าง Hu Yitian และ Xing Fei นั้นดีมาก หลังจากการถ่ายทอดสด Tang Xin ปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ แต่ลืมปิดกล้องภายนอก Tang Xin พบว่า Shen Qingyuan สวมเสื้อผ้าที่หนามาก และเมื่อเขาถามถึงเหตุผล เขาก็พบว่าเป็นเพราะเขาไม่ต้องการให้ Tang Xin กังวล ดร.ติงคิดว่ามันอาจช่วยให้ชิง หยวนฟื้นความทรงจำของเขาได้โดยการมีถังซินอยู่รอบตัวเขา อย่างไรก็ตาม พวกเขายังไม่ได้เป็นคู่รักกัน จนกระทั่ง Qing Yuan ได้ประกาศในทันทีว่า Tang Xin เป็นแฟนสาวของเขาในตอนที่ 15 เขาทำมันระหว่างการสัมภาษณ์สดเพื่อแก้ข้อกล่าวหาที่ Tang Xin อยู่ในคลิปวิดีโอที่ไม่เหมาะสม Dr. Ding เป็นนักจิตวิทยาที่ให้คำปรึกษากับทีม Haiya ด้วย

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

ดูหนังออนไลน์ เธอตระหนักถึงความจำเสื่อมที่เลือกสรรของ Qing Yuan และปัญหาทางจิตใจของเขาซึ่งเธอพยายามจะแก้ไข

ดูหนังออนไลน์ เธอเป็นนักจิตวิทยาที่เอาใจใส่ แต่มีความสัมพันธ์ที่ล้มเหลวในการจัดการ เขามองว่า Qing Yuan เป็นนักกีฬาที่มีความสามารถมากและรู้สึกว่าคนหลังสามารถประสบความสำเร็จได้มากกว่า Tang Xin กังวลเกี่ยวกับกิจการของ Ding Fang และ Zhou Zuguang Ding Fang ลังเลที่จะพูดถึงเรื่องนี้ แต่เธอไม่ได้โทษ Tang Xin ที่เข้าไปยุ่งเกี่ยว ไม่ว่าจะเป็นการนำเอาโทนอารมณ์จากนิยายมาใส่ในตอนต่อๆ ไป เรายังต้องรอดูกันต่อไป โดยส่วนตัวแล้ว ฉันชอบที่ละครได้ปรับเปลี่ยนเรื่องราวโดยมองหาตัวละครที่เป็นมิตรและไล่ตามความฝันมากขึ้น หนัง hd

Tang Xin มองไปที่ Shen Qingyuan ที่อ่อนโยนราวกับว่าเธอกำลังฝันและนึกถึงทั้งสองคน Shen Qingyuan ยังได้เรียนรู้ WeChat และเพิ่ม WeChat ของ Tang Xin แม้ว่าทั้งสองจะพบกันแบบเห็นหน้ากัน แต่ Shen Qingyuan ยังคงใช้ WeChat เพื่อสื่อสารกับ Tang Xin เขาเป็นมือปืนมากพรสวรรค์ เขาจับเงาของจิตใจไว้ได้หลังจากทำร้ายแม่ของเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ และปล่อยให้เธออยู่ในสภาพเหมือนพืชในวัยเยาว์ เขาฝึกกับมารเพื่อเป็นนักแม่นปืนที่สมบูรณ์แบบ และทุกครั้งที่เขายิง เขาจะกดดันตัวเองอย่างมาก “สวัสดี นักแม่นปืน” เป็นละครแนวโรแมนติก เยาวชน และกีฬา ฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่ที่เลือกดู Hello, The Sharpshooter ทำเพื่อความโรแมนติก บางทีผู้กำกับอาจต้องการแบบนั้นเพราะเขาเล่นเป็นมือปืนชั้นยอดที่ควรมีบุคลิกที่สงบและมั่นคง การแสดงของเขาไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณประทับใจเช่นกัน มันไม่ใช่ความรักที่ร้อนแรงแบบที่คุณจะได้รับใน You Are My Glory การจูบนั้น จำกัด เฉพาะการจิกส่วนใหญ่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ซึ่งทำให้ฉันนึกถึง Forever And Ever เป็นที่เข้าใจได้แม้ว่าเนื่องจากปัญหาทางจิตวิทยาของผู้นำและด้วยเหตุนี้

ดูหนัง hd ความจำเป็นในการดำเนินการต่างๆ อย่างช้าๆ Xiao Ci รู้ว่าเธอไม่ยุติธรรมกับเขาและขอโทษรวมทั้งสารภาพความรู้สึกของเธอในตอนที่ 30 โดยมี Tang Xin และ Qing Yuan ทำหน้าที่เป็นตัวกลาง ที่การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ Tang Xin นักข่าวกีฬาฝึกหัดได้รับมอบหมายให้สัมภาษณ์แชมป์การแข่งขันปืนพกระยะ 50 เมตร เธอรู้สึกประหลาดใจที่พบว่า Shen Qingyuan โค้ชยิงปืนของเธอซึ่งเธอแอบชอบเมื่อสี่ปีก่อน ในระหว่างการสัมภาษณ์ Tang Xin รู้สึกประหลาดใจกับทัศนคติที่เย็นชาของ Shen Qingyuan และเธอก็เริ่มพูดติดอ่าง ทำให้เธอเกือบจะตกงาน ถังซินใช้การรายงานข่าวและการผลิตรายการเป็นข้ออ้างหาเหตุผลที่จะเข้าใกล้เสิ่นชิงหยวน และพยายามแก้ปัญหาที่ต้นตอ ในทีมยิงปืน เธอได้พบกับผู้เข้าแข่งขันทุกประเภท

แต่ละคนมีเรื่องราวและภูมิหลังชีวิตที่ไม่เหมือนใคร ในที่สุด เธอก็ได้ผลิตรายการยิงปืนซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ชม และแก้ไขวิกฤติในที่ทำงานของเธอได้ แม้ว่า Hu Yitian และ Xing Fei จะเป็นวงที่ดูดี แต่พวกเขาก็เคยปรากฏตัวในละครไอดอลเยาวชนมาหลายเรื่องแล้ว และความประทับใจที่ทิ้งไว้กับสาวอ้วนก็ไม่ใช่เรื่องดี ในช่วงต้นปีใหม่ ม้ามืดมักปรากฏตัวในตลาดละครโทรทัศน์ The World” ประสบความสำเร็จถึงอันดับต้น ๆ ของรายการยอดนิยม ดูละครเอเชียเรื่อง Hello The Sharpshooter บนเว็บไซต์สุดเจ๋งออนไลน์ฟรี