ดูหนังออนไลน์ SICARIO : DAY OF THE SOLDADO หนังใหม่ HD หนังHD

ดูหนังออนไลน์ SICARIO : DAY OF THE SOLDADO หนังใหม่ hd หนังhd

เดิมทีเอมิลี่ บลันท์ ติดอยู่กับบทบาทของเธอใน Sicario ในฐานะตัวแทน FBI Kate Macer

ดูหนังออนไลน์ อย่างไรก็ตาม ผู้กำกับ Stefano Sollima ตัดสินใจที่จะไม่ใช้ Blunt หรือตัวละครของเธอในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยสังเกตว่า Macer เป็นตัวแทนของเข็มทิศทางศีลธรรมใน Sicario ในขณะที่เขาไม่ต้องการให้ตัวละครใด ๆ ทำหน้าที่เป็นแนวทางทางศีลธรรมในภาคต่อ ผู้เขียนบทเทย์เลอร์ เชอริแดน ผู้เขียนเรื่องราวและบทภาพยนตร์สำหรับภาพยนตร์ทั้งสองเรื่อง ยังระบุในการสัมภาษณ์ด้วยว่าเขาคิดไม่ออกว่าทำไมจึงควรเก็บ Agent Macer ไว้ในภาพยนตร์เรื่องที่สอง และเรื่องราวของตัวละครของเธอได้เข้ามาเต็มวงแล้วในภาคแรก ย้อนกลับไปในอเมริกา ซินเธียเผชิญหน้ากับแมตต์เรื่องการตอบโต้ในการซุ่มโจมตี เพราะตอนนี้รัฐบาลเม็กซิโกได้ตระหนักถึงการดำเนินการของพวกเขาแล้ว นอกจากนี้ เหตุระเบิดที่แคนซัสซิตีไม่ได้เป็นผลมาจากกลุ่มค้ายา แต่มาจากกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่ไม่เกี่ยวข้อง

เฮคเตอร์เสนอการจ้างงานมิเกลร่วมกับกลุ่มพันธมิตร โดยสัญญาว่าจะมีเงินเป็นจำนวนมากหากเขาช่วยเหลือ ทางเลือกที่เลวร้ายของเขาขัดแย้งกับอุดมการณ์ของ Kate Macer ของ Emily Blunt ทำให้เกิดภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกทางจริยธรรมที่บังคับให้ตัวละครของเธอไตร่ตรองถึงการเสียสละที่จำเป็นและมักจะมองไม่เห็นเกณฑ์มาตรฐานในการต่อสู้กับสงครามที่ตั้งใจจะขยายเวลาออกไปอย่างไม่สิ้นสุด ตลอดระยะเวลาส่วนใหญ่ การอวดอ้างความเสียหายจากความขัดแย้งที่เราออกแบบขึ้นเองนั้นใช้ความรุนแรงอย่างอวดดี จากนั้นมันก็พยายามสร้างเข็มทิศคุณธรรมอย่างน่ารังเกียจในช่วง 15 นาทีที่ผ่านมา

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

พวกเขาโจมตี DEA และแสร้งทำเป็นช่วยชีวิตเธอ ทำให้เธอเชื่อว่าเธอถูกจับโดยกลุ่ม Matamoros

ดูหนังออนไลน์ พวกเขาพาเธอไปที่ฐานทัพทหารอเมริกันในขณะที่ทีมจัดการเดินทางกลับเม็กซิโก พวกเขาวางแผนที่จะทิ้งเธอไว้ที่สถานีตำรวจกลางของเม็กซิโกซึ่งตั้งอยู่ภายในอาณาเขตที่ควบคุมโดยคู่แข่งของพ่อของเธอเพื่อยกระดับความขัดแย้งระหว่างกลุ่ม อย่างไรก็ตาม หลังจากที่พวกเขาข้ามไปยังเม็กซิโก ตำรวจคุ้มกันที่ทุจริตหันหลังให้กับพวกเขาและโจมตีรถหุ้มเกราะของอเมริกา ในการสู้รบที่เกิดขึ้น Graver และทีมของเขาได้ฆ่าตำรวจชาวเม็กซิกัน 25 นายเพื่อหนีจากการซุ่มโจมตี เมื่อ “Day of the Soldado” ได้รับความสนใจ มีซีเควนซ์ที่ทำได้ดีอย่างปฏิเสธไม่ได้ รวมถึงการซุ่มโจมตีบนถนนในเม็กซิโก และนักแสดงทุกคนก็แข็งแกร่ง โบรลินสามารถทำเรื่องผู้นำทหารที่ดื้อรั้นแบบนี้ได้ในขณะหลับ แต่เขาได้เพิ่มกระแสการกบฏที่น่าสนใจให้กับตัวละครของเขา โดยร่างภาพผู้ชายที่จะปฏิบัติตามคำสั่ง

ดูหนังออนไลน์ฟรี hd เมื่อพวกเขาเห็นอาจารย์ใหญ่ อิซาเบลบอกว่าผู้หญิงอีกคนเรียกเธอว่า “โสเภณียาเสพติด” และโจมตีเธอก่อน ขณะที่บอดี้การ์ดพาเธอกลับบ้าน รถตู้ของพวกเขาถูกระเบิดซุ่มโจมตี ตามมาด้วยรถอีกคันพุ่งชนพวกเขา อเลฮานโดรแกล้งทำเป็นเป็นสมาชิกมาตามอรัส สังหารผู้คุมและลักพาตัวอิซาเบล ที่ไหนสักแห่งในเมืองชายแดนของเท็กซัส เราพบเด็กหนุ่มชาวเม็กซิกันชื่อมิเกล เฮอร์นันเดซ ที่โดดเรียนและไปร่วมกับเฮคเตอร์เพื่อนของเขาขณะที่พวกเขาออกไปสูบกัญชาใกล้ชายแดน เพื่อนของเฮคเตอร์ที่คบหาสมาคมกับแก๊งค้ายา กำลังสังสรรค์อยู่ใกล้ๆ หนังhd

ดูหนังออนไลน์ SICARIO : DAY OF THE SOLDADO หนังใหม่ HD หนังHD
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ระหว่างทางกลับ Alejandro, Matt, Steve Forsing และรถตู้ของ Isabel ถูกตำรวจสหพันธรัฐเม็กซิโกซุ่มโจมตี

ซึ่งเริ่มยิงใส่ขบวนรถอเมริกันด้วยกระสุนและ RPG อิซาเบลออกมาจากขบวนรถและซ่อนตัวในขณะที่คนอื่นๆ ยิงตอบโต้ ตำรวจเม็กซิกันที่เหลือดูเหมือนจะขอความเมตตาจนกระทั่งหนึ่งในนั้นชักอาวุธให้เจ้าหน้าที่อีกคนหนึ่ง บังคับให้พวกเขายิงกลับและฆ่าพวกเขาทั้งหมด แมตต์และทีมของเขาถูกบังคับให้เดินทางกลับข้ามพรมแดน ขณะที่อเลฮานโดรอาสาอยู่ข้างหลังเพื่อตามหาอิซาเบล เกิดขึ้นราวๆ สามปีหลังจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์เรื่อง ‘Sicario’ เรื่องแรก ภาคต่อนี้เปิดขึ้นใกล้พรมแดนสหรัฐฯ-เม็กซิโกในเท็กซัส เขาถูกคนอื่นเตะจนมุมจนเขาดึงตัวจุดชนวนระเบิดออกมาและระเบิดตัวเอง ดูหนังออนไลน์ฟรี

โครงการนี้อยู่ภายใต้การดูแลของนักเขียน Taylor Sheridan โดย Denis Villeneuve มีส่วนเกี่ยวข้องในขั้นต้น ในเดือนเมษายน 2016 โปรดิวเซอร์ Molly Smith และ Trent Luckinbill กล่าวว่า Emily Blunt, del Toro และ Josh Brolin จะกลับมา เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2016 ผู้กำกับชาวอิตาลี Stefano Sollima ได้รับการว่าจ้างให้กำกับสิ่งที่ตอนนี้มีชื่อว่า Soldado จากบทของ Sheridan เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2016 แคทเธอรีน คีเนอร์ได้รับเลือกให้แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่ง Lionsgate และ Black Label Media เป็นผู้ให้ทุนสนับสนุน และอำนวยการสร้างโดย Basil Iwanyk แห่ง Thunder Road, มอลลี่ สมิธและแทดและเทรนต์ ลัคคินบิล จาก Black Label และเอ็ดเวิร์ด แมคดอนเนลล์ หนังใหม่ มาสเตอร์

หนังใหม่ hd ภาพยนตร์อาจไม่เก่งเท่าต้นฉบับของ Villeneuve แต่ก็ประสบความสำเร็จในการให้คุณอยู่บนหน้าจอ มีฉากที่บีบหัวใจดีจริงๆ ที่ผสมผสานอย่างสวยงามกับคะแนนในโครงเรื่องที่ซับซ้อน อันที่จริง ฉากสุดท้ายเป็นตัวละครที่มีดวงตาที่ตาย ตกใจในความเงียบและละทิ้งความรู้สึกที่ไม่ได้เปิดเผยออกมา ฉันรู้สึกแบบเดียวกัน โดยสงสัยว่าข้อความหรือแรงผลักดันทางศิลปะของการนองเลือดสองชั่วโมงที่มาก่อนนั้นตั้งใจจะสื่อถึงอะไร ธีมของความโกลาหลระดับนานาชาติที่เคยกำหนดสถานที่ในอีกด้านหนึ่งของโลกที่มาถึงชายแดนสหรัฐฯ นั้นอยู่ที่นั่นแต่ยังไม่ได้สำรวจ ทุกสิ่งที่นี่รู้สึกตื้นเขิน เว็บดูหนัง