A dark season

ดูหนังออนไลน์ รีสไม่ได้ไปงานศพของแม่เธอด้วยเหตุผลหลายประการ เหตุผลหนึ่งคือ “เธอทำกับฉันเหมือนอยากรู้อยากเห็นไปตลอดชีวิต” และอีกประการหนึ่งคือเธอแทบไม่อยากเจอพ่อของเธอเลย รีสอาศัยอยู่ที่นิวยอร์ก ทำงานเป็นนักแสดง นอนอยู่รอบๆ รู้สึกหดหู่ พ่อของเธอ ดอน โฮลเดน เป็นนักประพันธ์ที่มีชื่อเสียงในช่วงทศวรรษ 1960 และ 1970 จากนั้นเป็นครูสอนการเขียนที่มีชื่อเสียง แล้วก็เป็นคนเมาที่มีชื่อเสียง และตอนนี้ก็เป็นสันโดษขี้เมาที่มีชื่อเสียง วิถีปกติ. แม่ของเธอเป็นนักเขียนด้วย พ่อแม่ของเธอเขียนจดหมายถึงกันหรือไม่? บรรณาธิการเสนอเงินสำหรับจดหมายของเธอ และรีสต้องการเงิน นอกจากนี้ ไม่มีอะไรจะเลี้ยงเธอไว้ในนิวยอร์กแล้ว เพราะแมวของเธอเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว

“Winter Passing” เป็นเรื่องราวของการที่รีส ( ซูอี้ เดสชาเนล ) ขึ้นรถบัสไปยังคาบสมุทรตอนบนของรัฐมิชิแกน และพบว่าดอน โฮลเดน ( เอ็ด แฮร์ริส ) พ่อของเธอ ไม่ได้อาศัยอยู่ในบ้านของครอบครัวแต่อยู่ในกระท่อมหลังบ้าน เมื่อเธอเคาะประตูหน้าบ้านใหญ่ Corbit ( วิลล์ เฟอร์เรลล์ ) ก็ถูกเปิดออก หนังชนโรงhd รีสบอกว่าเธอต้องการพบพ่อของเธอ Corbit บอกว่าเขาต้องการดู ID บางอย่าง ต่อมาในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาเล่าว่า “ฉันรู้จักคาราเต้ ฉันสะสมเข็มขัดมาหลายอันแล้ว”

Corbit เป็นผู้ดูแลหรืออะไรบางอย่าง ที่อาศัยอยู่ในบ้านก็คือ เชลลี ( อมี เลีย วอร์เนอร์ )

เด็กสาวชาวอังกฤษที่ทำอาหารและเสิร์ฟอาหาร และครั้งหนึ่งเคยเป็นนักเรียนเขียนหนังสือของดอนที่ไอโอวา ความสัมพันธ์ระหว่าง Don, Corbit และ Shelly คืออะไร? ดอนติดหล่มอยู่ในภาวะซึมเศร้าอย่างรุนแรง และคอร์บิตและเชลลีดูเหมือนกับแขกรับเชิญในงานเลี้ยงอาหารค่ำของบูนูเอลใน ” The Exterminating Angel ” ที่จะเข้าไปในบ้าน แต่พบว่าตัวเองไม่สามารถจากไปได้ Shelly อาจเป็นตัวเปิดใช้งาน Corbit อาจเป็นมนุษย์ต่างดาว รีสรู้สึกสงสัยในตัวพวกเขาจนกระทั่งเธออาศัยอยู่ในบ้านได้สองสามวันและเริ่มเข้าใจเคมีที่เข้ากันไม่ได้ของมัน

“ฤดูหนาวผ่านไป” เป็นเรื่องเศร้าที่บอกในฤดูหนาวเกี่ยวกับคนเหงา เขียนและกำกับโดยนักเขียนบทละครAdam Rappมันสามารถได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์คดีจำนวนหนึ่ง เฟรเดอริก เอ็กลีย์ ( A Fan’s Notes ) ผุดขึ้นมาในหัว มีบางอย่างเกี่ยวกับนักเขียนผู้ยิ่งใหญ่คนหนึ่ง แม้จะอยู่ในขั้นสุดขีดของการทำลายตนเองด้วยแอลกอฮอล์ ที่ดึงแม่เหล็กมาสู่ผู้ที่เคารพหนังสือของเขา ตัวบ้านเต็มไปด้วยหนังสือมากมายจนคุณคงไม่ต้องถามว่า “คุณอ่านทั้งหมดนี้แล้วจริงๆ หรือ?” เพราะคุณจะกลัวคำตอบไม่ว่าทางใด มีเพียงชื่อเรื่องเดียวที่มองเห็นได้ชัดเจนจากหนังสือหลายพันเล่ม แต่ชื่อที่ถูกต้องคือThe Thirsty Muse

Rapp บอกเล่าเรื่องราวในลักษณะที่ข้ามขอบของอารมณ์ขันและความเสน่หา เมื่อเข้าใกล้ในอีกทางหนึ่ง หนังเรื่องนี้อาจเป็นเรื่องตลกที่มีความผิดปกติ แต่แร็ปหลบเลี่ยงการยั่วยวนให้หัวเราะในขณะที่รับรู้จากแววตาของเขา พิจารณาการแสดงที่ปรับแต่งมาอย่างดีของ Ferrell ซึ่งการปรากฏตัวเป็นการเชิญชวนให้หัวเราะ ที่นี่เขาพบวิธีแปลก ๆ โดยไม่ต้องไร้สาระ เขามีความกลัวและความต้องการอยู่ลึกๆ เขาสามารถร้องเพลงและเล่นกีตาร์ได้ แต่กลัวที่จะทำทั้งสองอย่างพร้อมกันในที่สาธารณะ นั่นนำไปสู่การเปิดไมค์ตอนเย็นที่บาร์ในท้องถิ่น และฉากที่แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเจรจา แต่เฟอร์เรลล์และเดชาเนลหาทางพบ และสังเกตโครงการที่ล้มเลิกของเขาเพื่อสร้างทางเดินที่มีที่กำบังจากเพิงไปยังบ้านหลังใหญ่ เขาเริ่มด้วยแรงกระตุ้น และแรงกระตุ้นก็จางหายไป

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ movie88th

แฮร์ริสเคยเล่นเป็นศิลปินที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์มาก่อน ผลงานที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ของเขาในฐานะแจ็คสัน พอลล็อค คือเกณฑ์มาตรฐาน ที่นี่มีโรคพิษสุราเรื้อรังปะปนกับความบ้าคลั่ง ดูหนังออนไลน์ ทำไมเขาถึงย้ายเตียง โต๊ะ และสำนักงานไปที่สนามและนอนใต้ท้องฟ้าในฤดูหนาวที่หนาวเหน็บ? ทว่าการปรากฏตัวของลูกสาวของเขาดูเหมือนจะปลุกเขาให้ตื่นขึ้น หากเพียงเพื่อให้เขาปล่อยมือ เชลลีบอกกับรีสว่าชายชราคนนั้นยังเขียนอยู่ แต่ช้า: “ในฐานะครู เขามักจะเทศนาเรื่องความเร็วของการเรียบเรียงเสมอ ฉันไม่เคยเห็นใครทนทุกข์กับแต่ละประโยคแบบที่เขาทำเลย”

นี่เป็นภาพยนตร์ประเภทที่มักถูกมองข้ามไปว่าช้าและเงียบเกินไปโดยผู้ที่ไม่รู้ว่าการฟังนั้นน่าตื่นเต้นกว่าการได้ยิน จะต้องผิดหวังอย่างแน่นอนสำหรับผู้ที่ถูกดึงดูดโดยคำสัญญาของหนังตลก Will Ferrell – ผิดหวัง, ปริศนา, อาจโกรธเคือง สิ่งที่คุณคาดหวังคือบรรดาแฟน ๆ ของ Ferrell ที่เปิดรับภาพยนตร์รูปแบบใหม่ที่พวกเขาอาจไม่เคยเห็นมาก่อน นั่นเป็นวิธีที่คุณเติบโตในฐานะนักดูหนัง ดาราคนโปรดของคุณจูงมือคุณไปสู่น่านน้ำลึกดูหนังออนไลน์ล่าสุด