ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Valley of Saints

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Musa Syeedเรื่อง “Valley of Saints” เป็นผืนผ้าที่เงียบสงบของความงามที่มีสีสันที่ทำให้ฉันถอนหายใจและยิ้มให้กับทุกฉาก ตั้งอยู่ในน่านน้ำของทะเลสาบ Dal (แคชเมียร์) จะพาเราผ่านชีวิตของ Gulzar (Gulzar Ahmed Bhatt) ที่วางแผนจะหลบหนีบ้านเกิดเมืองนอนของเขาอย่างลับๆ กับ Afzal เพื่อนสนิทของเขา ( Mohammed Afzal ) เขาได้พบกับนักวิทยาศาสตร์ชื่ออาซีฟา ( นีโลฟา ร์ ฮามิด ) และต้องตัดสินใจ ในระดับหนึ่ง นี่คือรักสามเส้าแบบคลาสสิก: ผู้ชายแข่งขันกับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาเพื่อเรียกร้องความสนใจจากผู้หญิง อีกเรื่องหนึ่ง เป็นภาพยนตร์ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน: ไซอิดสำรวจหัวใจของภูมิประเทศที่ไม่ค่อยมีคนมาเยี่ยมเยียน และจิตวิญญาณของชาวแคชเมียร์ที่มีความยืดหยุ่น นี่เป็นภาพยนตร์ที่น่าทึ่ง

พักเช้า. กุลซาร์ปลุกลุงผมขาวผู้เป็นที่รักของเขา เขาช่วยเขาแปรงฟันตามความต้องการของเขา เขาให้อาหารมื้อเช้าแก่เขา นวดเขา. หลังจากที่อาของเขาจากไป เขาก็ออกไปทำงานเป็นชิคาราวาลา ชิคาราเป็นลูกพี่ลูกน้องของกอนโดลาอิตาลี: หนังใหม่ hd เรือไม้สองที่นั่งทรงยาวเรียวยาวใช้เรียกนักท่องเที่ยวผ่านทะเลสาบ Gulzar ให้บริการขี่แก่ผู้เยี่ยมชมผ่านสถานที่เงียบสงบ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากปัญหาทางการเมือง อุตสาหกรรมจึงประสบ โอกาสของพวกเขาจึงประสบ

อัฟซัลมาถึงและทั้งสองใช้เวลาช่วงเย็นร่วมกัน—ร้องเพลง กอดคอ เล่น นี่คือเพื่อนสองคนที่มีความรักมากกว่าความสัมพันธ์แบบฮอลลีวูด

ที่ซึ่งมิตรภาพที่แน่นแฟ้นเช่นนี้ดูเหมือนจะจบลงด้วยการเรียนในชั้นประถมศึกษา ทั้งสองนี้เป็นหนึ่งกำลังมีความรักหรือสิ่งที่ลึกกว่า พวกเขาเตือนฉันว่ามิตรภาพเป็นไปได้ที่ลึกซึ้งจน “ความรัก” ไม่ใช่คำคุณศัพท์ที่เพียงพอ ราวกับว่าความทันสมัยบังคับให้เราละเลยมิตรภาพ แม้ว่าการต่อสู้ดิ้นรนของความทันสมัย—สงครามชาตินิยม—ทำให้พวกเขากำพร้าพวกเขา นำพวกเขามารวมกันตั้งแต่แรก และแล้วพวกเขาก็พบกับอาซีฟา

Asifa เป็นนักวิจัยที่ได้รับการฝึกอบรมจากอเมริกาเพื่อสำรวจระดับมลพิษทั่วทั้งทะเลสาบ ตอนแรกเธอเย็นชาและขัดขืนต่อสุภาพบุรุษเหล่านี้ และนั่นจุดประกายความสนใจให้กับเธอ เธอเป็นตรงกันข้ามกับพวกเขาอย่างสมบูรณ์แบบ พวกเขาเป็นผู้ชายสองคน—แทนที่จะเป็นเด็กผู้ชาย—จากโลกเล็กๆ ที่สงบเงียบและพยายามจะแหกคุก เธอเป็นชาวต่างชาติที่เดินทางไปทั่วโลก ตอนนี้กำลังกลับบ้านเพื่อดูสภาพแวดล้อมใต้ต้นไม้เขียวขจี มองเห็นด้านที่สองของแคชเมียร์

หากสถานที่หนึ่งบนโลกสามารถอ้างสิทธิ์ในสวรรค์ได้ นั่นก็คือแคชเมียร์ และหากมีสถานที่ที่รวบรวมผลที่ชั่วร้ายของมนุษยชาติทั้งหมด มันก็เป็นแคชเมียร์เช่นกัน เป็นดินแดนพิเศษแห่งความขัดแย้งที่ถูกบังคับ เต็มไปด้วยภูเขาเขียวขจีขนาดมหึมา ทะเลสาบดาลถูกปกคลุมไปด้วยดอกบัว ผู้คนมีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกัน ความงามและความเงียบสงบของพวกเขา – เกือบจะสงบเหมือนเซน – ทำให้พวกเขาแตกต่างจากเพื่อนร่วมงานทั่วอนุทวีป

แต่เนื่องจากความงดงามและทำเลที่ตั้ง แคชเมียร์จึงเป็นหัวข้อของสงครามชักเย่อระหว่างอินเดียและปากีสถานมาหลายชั่วอายุคน ผลลัพธ์ในภาพยนตร์คือการจลาจลที่เกิดขึ้นห่างออกไปหนึ่งช่วงตึกระหว่างกลุ่มแบ่งแยกดินแดนที่ขว้างก้อนหินและทหารที่ยิงกระสุน หากยังไม่เพียงพอ ละแวกใกล้เคียงจะรู้สึกเหมือนกระท่อมที่เติมกระดาษและพลาสติกที่ไม่ใช้แล้วลงในทะเลสาบ ทำให้น้ำส่วนใหญ่เป็นพิษ

มีบางอย่างที่ซับซ้อนในทิศทางของ Musa Syeed ที่จับความเปรียบต่างมากมายและเลเยอร์มากมาย นักแสดงเกือบทั้งหมดไม่ใช่นักแสดง ถูกหล่อหลอมให้เป็นคนเรียบง่ายที่มีความฝันอันอ่อนโยน นำทางชีวิตภายในการเล่าเรื่องที่ใหญ่ขึ้นซึ่งแข็งแกร่งและมีพลังมากกว่าที่พวกเขาเป็นอยู่มาก พวกเขาแสดงความอ่อนโยนในอุปนิสัยและน้ำเสียงที่ดึงความสนใจและความเห็นอกเห็นใจของเราอย่างรวดเร็ว

ชุดเป็นที่น่าสนใจ อาคารบางหลังเป็นโครงสร้างไม้แกะสลักที่วิจิตรงดงามจนไซอิดทำให้เราได้รสชาติที่พอเหมาะพอดี อย่างไรก็ตาม ส่วนอื่นๆ นั้นใช้งานได้จริงและน่ารังเกียจจนเรารู้สึกว่ามีความขัดแย้งในการตีข่าว

เหนือสิ่งอื่นใด เขามีทักษะในการบันทึกช่วงเวลาอันเงียบสงบในชีวิต ดูหนังออนไลน์ เชิญชวนให้เราร่วมแบ่งปันความสงบ ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำหน้าที่เป็นคำอธิบายเชิงลึกเกี่ยวกับเสียงรบกวน โดยที่ความเงียบแสดงถึงอุดมคติทั้งหมดของเรา และเสียงสะท้อนแสดงถึงความสมบูรณ์แบบในตำนานที่แตกสลาย เสียงเดียวของทะเลสาบคือน้ำที่ไหลริน ซึ่งบางครั้งก็ถูกขัดจังหวะด้วยพายชิการะ ในขณะเดียวกัน ปืนก็ระเบิดออกมาจากปืนไรเฟิลของทหารยามติดอาวุธ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นาที เมื่อความตึงเครียดเพิ่มขึ้นระหว่าง Gulzar และ Afzal พวกเขาก็ต่อสู้กัน สาดน้ำ ขจัดความสงบ โดยรวมแล้ว เสียงเริ่มต้นของสภาพแวดล้อมยังคงเป็นความเงียบที่ลึกและน่าดึงดูดใจ หมายความว่า ต่อต้านความเสื่อมโทรม อุดมคติของเรายังคงมีอยู่

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

ในท้ายที่สุด ขณะที่กุลซาร์และอัฟซาลพยายามหนี พวกเขาต้องเลือกระหว่างความรักของพวกเขา ความรักซึ่งกันและกันที่ช่วยให้พวกเขาหลบหนี? พวกเขาถูกกักขังด้วยความรักที่มีต่อบ้านเกิดเมืองนอนที่แห้งแล้งซึ่งครั้งหนึ่งดูเหมือนได้รับการปกป้องจากวิสุทธิชนหรือไม่? ดูหนังพากย์ไทย หรือมีอย่างอื่นอีกไหม? ภาพยนตร์ของไซอิดเป็นภาพที่ทะเยอทะยานที่สุดและเป็นภาพที่ใกล้ชิดที่สุดเกี่ยวกับคนที่ขัดขืนและเจียมเนื้อเจียมตัวที่สุด