ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ออนไลน์ ihdmovie หนังใหม่ hd

Me and You

ดูหนังออนไลน์ หากละครอิตาลีเรื่องใกล้ตัวเรื่อง “Me and You” มาจากผู้กำกับที่ไม่รู้จักแทนที่จะเป็นเบอร์นาร์โด แบร์โตลุ ชชี หนึ่งในปรมาจารย์ด้านภาพยนตร์ยุคใหม่ จะมีการจำหน่ายในสหรัฐฯ หรือไม่ อาจจะไม่. ด้วยความสนใจในภาพยนตร์ที่มีซับไตเติ้ลในสภาพที่น่าเศร้าและดูเหมือนจะลดลงอย่างไม่รู้จบ เรื่องราวของเด็กชายและน้องสาวต่างแม่ของเขาที่ซุกตัวอยู่ในห้องใต้ดินของพ่อเพื่อหนีโลกอาจรู้สึกน้อยเกินไปและเล็กน้อยเกินกว่าจะดึงดูดความสนใจของงานศิลปะ- ผู้จัดจำหน่ายบ้าน

แต่แทนที่จะบอกว่าเหตุใดจึงหลีกเลี่ยงงานเล็กน้อยและเล็กน้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้ชี้ให้เห็นถึงประโยชน์ที่ต่อเนื่องของแนวทางการฉายภาพยนตร์ในโรงหนัง Bertolucci เป็นผู้เชี่ยวชาญอย่างแท้จริงและ “ฉันและคุณ” แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมโยงมากมายกับงานก่อนหน้าของเขาตลอดจนการพิสูจน์พรสวรรค์ที่โดดเด่นของเขาในฐานะสไตลิสต์ แม้ว่ามันอาจจะไม่มีความคิดริเริ่มที่เปลี่ยนแปลงไปของ หนังใหม่ hd “The Conformist” และ ” Last Tango in Paris ” หรือระดับมหากาพย์ของ “1900” และ ” The Last Emperor ” ความสุขของมันก็เพียงพอที่จะตอบแทนความสนใจของผู้ชื่นชอบ Bertolucci ได้อย่างเต็มที่ – และบางที แม้กระทั่งดึงแฟนใหม่

เนื่องจากปัญหาหลังร้ายแรงทำให้เขาไม่สามารถยืนได้ Bertolucci

จึงไม่ได้ออกภาพยนตร์มาเกือบทศวรรษแล้ว เขาอาจไม่เคยทำงานอีกเลย เขาเคยพูดว่า หากเขาไม่พบวิธีสั่งการจากเก้าอี้รถเข็น และพบว่ามีหัวข้อใน โนเวลลาของ Niccolo Ammanitiซึ่งสอดคล้องกับการขาดความคล่องตัวของเขา ด้วยเหตุผลเหล่านี้ และความจริงที่ว่าเขาไม่ได้สร้างภาพยนตร์ภาษาอิตาลีมา 30 ปีแล้ว “Me and You” มีบรรยากาศของการต่ออายุและความมีชีวิตชีวาที่ไม่ธรรมดาซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวหลัก

ในตอนต้น เรื่องราวของภาพยนตร์มุ่งเน้นไปที่ลอเรนโซ ( จาโคโป โอลโม อันตีโน ริ) เด็กอายุ 14 ปีที่มีผมสีน้ำตาลยุ่งเหยิง ใบหน้าเป็นสิวและมักจะบูดบึ้ง และคำแนะนำแรกๆ ที่คลุมเครือของหนวด ภาพความแปลกแยกของวัยรุ่นร่วมสมัย เด็กน้อยมีนักบำบัดโรคที่คิดว่าเขากำลังคืบหน้า แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าลอเรนโซพบว่าโรงเรียนถูกลากยาวและกลับบ้านที่แย่ยิ่งกว่าเดิม พ่อของเขาซื้อของขวัญราคาแพงให้เขาแต่แสดงผ่านโทรศัพท์เท่านั้น แม่ของเขา (โซเนีย เบิร์กมาสโก) สาวผมบลอนด์แสนสวย พาเขาออกไปที่ร้านอาหารราคาแพงแห่งหนึ่ง ซึ่งเขารบกวนเธอโดยถามว่าเธอจะรักเขาไหมถ้าคนสองคนนี้เหลืออยู่บนโลก ของ “ ลูน่า ” ของเบอร์โทลุชชี

ความสัมพันธ์ที่มีความสุขเพียงอย่างเดียวของเด็กคือกับคุณยายที่แก่มาก ( เวโรนิกา ลาซาร์ ) แต่ดูเหมือนว่าเธอจะอยู่ในวาระสุดท้าย เมื่อเขาล้อเล่นครึ่งๆ ว่าเขาต้องการให้โลงศพวางไว้บนตัวเธอ เขาก็จะได้รับสิ่งที่เขาต้องการจริงๆ นั่นคือ การแยกตัวโดยสิ้นเชิง และเขามีแผนสำหรับสิ่งนั้น เมื่อวันหยุดมาถึงและแม่ของเขาขับรถพาเขาไปที่รถบัสเพื่อไปเล่นสกีที่โรงเรียน เขาเริ่มการโต้เถียงที่จบลงด้วยการที่เธอผลักเขาออกจากรถ จากนั้นเขาก็กลับไปที่อาคารเก่าที่ครอบครัวของเขาอาศัยอยู่และแอบซ่อนตัวอยู่ในห้องใต้ดิน ที่ซึ่งเขาได้สร้างที่หลบภัยที่สัญญากับเขาว่าจะอยู่อย่างสันโดษเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ฟังเพลงโดยใช้หูฟัง และหลอกพ่อแม่ด้วยการโทรศัพท์เป็นครั้งคราว

แต่ไอดีลถูกขัดจังหวะเกือบจะในทันทีด้วยการมาถึงของ Olivia ( Tea Falco ) พี่สาวต่างมารดาของเขาโดยการแต่งงานครั้งก่อนของพ่อของเขา เธออายุ 25 และสวยแบบนางแบบแต่กระวนกระวายใจและไม่อยู่กับร่องกับรอยในการกระทำของเธอ เป็นที่ชัดเจนว่าความสัมพันธ์ระหว่างคนทั้งสองไม่เคยดีนัก มีความขุ่นเคืองและความคับข้องใจทั้งสองฝ่าย แม้ว่าความปรารถนาหลักของเขาคือการกำจัดเธอ และในตอนแรกเขาก็ประสบความสำเร็จ เธอจากไป แต่กลับมาและขู่ว่าจะกรีดร้องให้ดังพอที่จะบอกอุบายของเขา เว้นแต่เธอจะให้ที่พักพิง และเมื่อนั้นเองที่เขารู้ว่าพี่สาวมีอาการป่วยแบบตามใจตัวเองเป็นพิเศษ—เธอเป็นขี้ยา

กว่าครึ่งของความยาว แอ็คชั่นใน “ฉันและเธอ” ถูกกักขังอยู่ในห้องใต้ดินที่ลอเรนโซและโอลิเวียซ่อนตัวอยู่ และเกือบจะเหมือนกับว่าเบอร์โทลุชชีเลือกที่จะทำสิ่งนี้เป็นความท้าทายที่เป็นทางการที่น่าสนใจ: วิธีสร้างที่ปิดและน่าอึดอัด สถานการณ์ที่ไม่คงที่หรือน่าเบื่อ เขาและผู้กำกับภาพFabio Cianchettiบรรลุสิ่งนี้ด้วยการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในด้านแสงและมุมภาพและศัพท์เฉพาะของ ดูหนังออนไลน์ Bertolucci เกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของกล้องที่หลากหลายและสง่างาม ทั้งหมดนี้ไม่เพียงแต่สวยงามในตัวเองเท่านั้น แต่ยังมีความเหมาะสมต่อใจความและจิตใจ เนื่องจากโลกภายนอกรู้สึกกดดันและคุกคามต่อลอเรนโซและโอลิเวียมาก มันจึงสมเหตุสมผลที่สถานที่กักขังนี้จะรู้สึกมีอัธยาศัยดี เชิญชวนอย่างน่าประหลาด แม้กระทั่งปลดปล่อย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://movie88th.com

เป็นสถานที่ที่พวกเขาสามารถพบความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันในปัญหาของพวกเขาและบางทีอาจเริ่มมองข้ามพวกเขา บรรดาผู้ที่คุ้นเคยกับงานของ Bertolucci อาจคาดหวังว่าตัวละครที่น่าดึงดูดใจและบริเวณใกล้เคียงอาจชี้ไปยังจุดหมายปลายทางที่เร้าอารมณ์ เช่นเดียวกับสถานการณ์ที่คล้ายกันในภาพยนตร์ตั้งแต่ “Last Tango” ถึง “ The Dreamers ” แต่ Bertolucci ดูหนังพากย์ไทย ไม่เคยมีใครติดอยู่ในอดีต ในที่นี้ อีรอส ซึ่งกระตุ้นให้เกิดความมีชัย ไม่ใช่เรื่องทางเพศแต่เป็นทางจิตใจ มันเป็นเรื่องของการก้าวข้ามขีดจำกัดและค้นหาการเยียวยาในความยากลำบากและการต่ออายุตัวเอง—เหมือนกับที่ผู้กำกับผู้ยิ่งใหญ่คนนี้ทำในการสร้าง “ฉันและเธอ”