หนัง

“Juliet, Naked”

JULIET, NAKED

แม้แต่ในละครโรแมนติกเร่ร่อนอย่าง“Juliet, Naked” ของJesse Peretz โรส เบิร์นก็เป็นอัญมณีที่น่าจับตามอง แอนนี่ ตัวละครของเบิร์นซึ่งอาศัยอยู่ตามลำพังในเมืองชายฝั่งที่เงียบสงบในอังกฤษซึ่งมีน้องสาวที่รักอิสระ งานที่ไม่สิ้นสุด และแฟนหนุ่มที่แทบคลั่ง แอนนี่ ตัวละครของเบิร์นยังคงไม่แพ้ใคร เธอหวังกับโอกาสที่บางสิ่งบางอย่างในชีวิตของเธอจะเปลี่ยนความน่าเบื่อของเธอ บางทีการมีลูกเหล่านั้นที่เธอกำลังคิดถึงมากในช่วงนี้ ในที่สุด แอนนี่ก็ตระหนักว่าหากเธอต้องการจะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ เธอก็ต้องทำเพื่อตัวเองหากไม่ใช่เพราะผลงานที่มองโลกในแง่ดีของเบิร์น

เสน่ห์ส่วนใหญ่ของ “Juliet, Naked” ก็คงจะถูกกวาดล้างไป ความสัมพันธ์ของเธอกับดันแคน (คริส โอดาวด์) แฟนหนุ่มที่รู้จักกันมานานของเธอนั้นเป็นเรื่องที่น่าสมเพช ประสาทของฉันอ่อนลงอย่างรวดเร็วเมื่อเห็นเขาดุเธอที่ไม่รักในสิ่งที่เขารัก

(นักดนตรีชื่อทักเกอร์ โครว์) ไม่สนใจสิ่งที่เธอพูดหรือไล่ตามเพื่อนร่วมงานเพราะเธอชอบดนตรีของเขามากกว่าแอนนี่ ความเย่อหยิ่งในการกระทำที่ไม่ระมัดระวังของเขาทำให้เจ็บปวดเมื่อต้องจับตาดู และมันทำให้ฉันเจ็บปวดที่ต้องเฝ้าดูเจ้านายที่ขี้โมโหของเขาเหนือแอนนี่ ถ้าแอนนี่เป็นเพื่อนของเรา เราอาจจัดฉากการแทรกแซงเพื่อพาเธอออกจากความน่าเบื่อหน่ายเช่นนี้ขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้บังคับผู้ชมให้ต่อต้านดันแคน บุคคลเซอร์ไพรส์ก็ปรากฏตัวขึ้น: ทัคเกอร์ โครว์ ( อีธาน ฮอว์ค ) นักร้องและนักแต่งเพลงลึกลับที่ดันแคนหลงใหล อย่างไรก็ตาม ศิลปินไม่ได้เชื่อมต่อกับแฟนพันธุ์แท้ของเขา เขาหันไปหาแอนนี่นักวิจารณ์ออนไลน์ของเขาซึ่งหยิบหนังเถื่อนเรื่องหนึ่งเรื่อง “Juliet, Naked” การติดต่อทางอีเมลของพวกเขาลึกซึ้งและเปิดเผย และในไม่ช้า เขาก็นัดพบเธอ แต่เขาเป็นอีกคนหนึ่งที่ยุ่งเหยิงส่วนตัวในแบบที่แตกต่างออกไป ดูหนังออนไลน์

ผู้ชายที่มีลูกหลายคนจากผู้หญิงและภรรยาที่แตกต่างกัน และอาศัยอยู่ในยุ้งฉางหลังบ้านของอดีต ในการพากย์เสียง แอนนี่ใคร่ครวญถึงความเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว และเธอมีประเด็นระหว่างชายสองคนในชีวิตมีบางช่วงเวลาที่ต้องใจจดใจจ่อเมื่อดูแอนนี่คิดออกว่าเธอจะทำหรือไม่ใช้โอกาสกับนักดนตรีชาวอเมริกันที่ตกงานหรือกลับไปหาคู่หูขี้ขลาดของเธอซึ่งในที่สุดอาจฟังเธอเกี่ยวกับปัญหาการมีลูก . ภาพยนตร์ของ Peretz ซึ่งสร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของนิค ฮอร์นบีไม่ได้เกิดขึ้นโดยปราศจากช่วงเวลาที่จริงใจ ฉากที่น่าจดจำฉากหนึ่งเกิดขึ้นระหว่างการโต้วาทีระหว่างทานอาหารค่ำอันเผ็ดร้อนระหว่างดันแคน ซึ่งแสดงความรักต่องานของทักเกอร์ และทักเกอร์ซึ่งไม่ยอมรับคำชมเกือบทุกอย่าง มันกลายเป็นข้อโต้แย้งว่าศิลปินมีความหมายต่อแฟน ๆ อย่างไร และศิลปะเป็นของแฟน ๆ แทนที่จะเป็นศิลปินอย่างไร การอภิปรายสั้นลงเนื่องจากอารมณ์ของดันแคน และรู้สึกว่าถูกโกงจากสิ่งที่พยายามจะสำรวจเพื่อหาทางลัดที่น่าทึ่งบางแง่มุมของเรื่องราวรู้สึกคุ้นเคยมากเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงความสามารถเฉพาะตัวของดันแคนกับทักเกอร์ มันเหนื่อยอย่างคาดไม่ถึง ชีวิตที่ยุ่งเหยิงของดันแคนและทักเกอร์คุกคามชีวิตของแอนนี่จนขาดอากาศหายใจ และผู้ชมก็ขยายออกไป ในมากกว่าหนึ่งฉาก ดันแคนพูดถึงเธอโดยไม่มีการประชดประชันดูหนัง hd

และแม้จะเล่นเป็นเรื่องตลก แต่ก็ให้ความรู้สึกแม่นยำมากกว่าเรื่องตลก เราดูความหงุดหงิดของแอนนี่เพิ่มขึ้นตามใบหน้าของเธอ และเราโกรธเธอมากขึ้น ในฉากหลายๆ ฉากแบบนี้ หนังดันอารมณ์ของเราไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่งอย่างแรงเกินไป แม้ว่าเราจะไม่ต้องการที่จะผลักดันไปแบบนั้นก็ตามก็ตามทีก็ตามทีก็ตามทีโดยรวมแล้ว “Juliet, Naked” ที่มีชื่อว่า “Juliet, Naked” ได้รวบรวมการแสดงที่ไว้ใจได้อีกครั้งจาก Byrne ซึ่งเป็นตัวละครที่ชั่วร้ายของ Hawke และเปิดโอกาสให้ O’Dowd ได้เล่นเนื้อหาเกี่ยวกับแฟนหนุ่มที่แย่มาก แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะตกหลุมรัก ส่วนโค้งที่คาดเดาได้ของเรื่องราวไม่ได้ปล่อยให้จินตนาการเพียงพอ และเช่นเดียวกับแอนนี่ เราอาจเริ่มหวังที่จะเปลี่ยนแปลงเพียงเพื่อเขย่าสิ่งต่างๆ ในพล็อตเรื่องง่วงนอนนี้ดูบอลสด