Blade Runner 2049

ดูหนังออนไลน์ BLADE RUNNER 2049

แม้กระทั่งก่อนที่ภาพแรกของ Blade Runner 2049 ของ Denis Villeneuve จะปรากฏบนหน้าจอ หูของเราก็บอกเราว่าภาคต่อนี้จะเป็นการแสดงความเคารพต่อภาพยนตร์ของริดลีย์ สก็อตต์ในปี 1982 อย่างระมัดระวัง: เมื่อเครดิตการผลิตเริ่มต้นปรากฏ ซาวด์แทร็กก็เริ่มต้นด้วยการระเบิดที่นุ่มนวลและเฟื่องฟูแบบเดียวกัน ที่เล่นในตอนต้นของต้นฉบับ ตามด้วยการเปลี่ยนแปลงที่แม่นยำของลำดับการเริ่มต้นที่มีชื่อเสียงของสก็อตต์ ข้อความสีขาวบนพื้นดำ เลียนแบบการออกแบบของการรวบรวมข้อมูลการเปิดภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า อธิบายสมมติฐานใหม่—สามทศวรรษหลังจากเหตุการณ์ในBlade Runnerวอลเลซ คอร์ปอเรชั่น ดูหนังออนไลน์ ได้ฟื้นฟูการผลิตแบบจำลอง หุ่นยนต์ที่ “มีมนุษย์มากกว่ามนุษย์” ที่นำมาใช้ในภาพยนตร์ภาคแรก และตำรวจที่รู้จักกันในชื่อเบลดรันเนอร์ยังคงทำงานหนักเพื่อไล่ล่าหุ่นจำลองปลอมรุ่นเก่าที่เหลืออยู่ ดวงตากะพริบในระยะใกล้สุดขีด เมืองลอสแองเจลิสในอนาคตอันหนาแน่นที่รกร้างว่างเปล่าอยู่ใต้เส้นทางบินของรถโฮเวอร์คาร์ของตำรวจ ซาวด์แทร็กพุ่งขึ้นพร้อมกับการสังเคราะห์ที่น่าเศร้า เมื่อพิจารณาอย่างใกล้ชิดกับรุ่นก่อน ซีเควนซ์นี้ทำหน้าที่เป็นการเรียบเรียงอย่างสวยงามของแหล่งข้อมูล ซึ่งเป็นบริการแฟนเซอร์วิสชั้นสูงที่เคร่งศาสนา pastiche ที่เข้มงวดนี้กำหนดโทนเสียงให้กับภาพยนตร์ของ Villeneuve โดยรวม ในขณะที่มันเป็นภาคต่อในทางเทคนิค ซึ่งเกิดขึ้นในโลกเดียวกับภาพยนตร์ของสก็อตต์ และขยายการเล่าเรื่องไปอีกสามสิบปีต่อมาBlade Runner 2049ในเวลาเดียวกันต้องการนำเสนอ Blade Runner ฉบับรีเมคที่ศึกษา ดูหนัง hd อย่างละเอียด ถี่ถ้วนโดยคัดลอกองค์ประกอบนับไม่ถ้วนจากมันใน เพื่อปลุกอารมณ์ความทรงจำอันเข้มข้นของภาพยนตร์ต้นฉบับ ช่วงเหล่านี้มีตั้งแต่ผู้กำกับภาพโรเจอร์ ดีคินส์ ที่จัดวางช็อตที่โดดเด่นมากมายจากภาพยนตร์เรื่องแรก ดูหนังออนไลน์ ไปจนถึงการออกแบบการผลิตของเดนนิส แกสเนอร์ที่เข้ากับโทเปียในเมืองนีออนนัวร์ที่สกปรกอย่างพิถีพิถัน ไปจนถึงเสื้อโค้ทกันฝนที่สวมโดยเค (ไรอัน) นักล่าหุ่นยนต์หนุ่มของภาพยนตร์เรื่องนี้ ลูกห่าน). และเช่นเดียวกับในBlade Runnerภาพยนตร์ของ Villeneuve สร้างโลกแห่งเสียงให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ โดยดึงผู้ชมเข้าสู่เสียงขรมของเสียงอิเล็กทรอนิกส์ ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ การพูดคุยกันแบบคนหลายกลุ่ม และโฆษณาที่พูดเชิงรุก ประกอบกับเพลงของ Hans Zimmer และ Benjamin Wallfisch ซึ่งรวมเอาวลีสำคัญจากเพลง Electro ของ Vangelis เข้าไว้ด้วยกันอย่างมีรสนิยม – ซาวด์แทร็กร็อกจากปี 1982ตัวละครหลายตัวก็ดูเหมือนจะเป็นเพียงการกลับชาติมาเกิดของบุคคลที่โปรดปรานจากต้นฉบับ The Wallace Corporation ทำหน้าที่เหมือนกับ Tyrell Corporation ในภาพยนตร์ภาคก่อนที่มีชื่ออื่น: สำนักงานใหญ่ของทั้งสองบริษัทถูกสร้างขึ้นเหมือนสุสานอียิปต์ ไนแอนเดอร์ วอลเลซ (จาเร็ด เลโต) เว็บดูหนัง ตาลายหินอ่อนที่มองไม่เห็นใส่เข้าไปในแผนการชั่วร้ายของเขาด้วยจังหวะของสัตว์เลื้อยคลานเหมือนกันและมีแนวโน้มที่จะอุปมาอุปมัยทางวรรณกรรมที่นักแสดงโจ เติร์เคิลจัดเตรียมให้กับดร.เอลดอน ไทเรลล์จอมวายร้ายที่สวมแว่นหนาของBlade Runner ; และเช่นเดียวกับดร. ไทเรลล์ ผู้ช่วยของวอลเลซก็เป็นนางแบบเซ็กซี่ ลัฟ (ซิลเวีย ฮอกส์) ซึ่งยืมตัวมาจากภาพยนตร์ของสก็อตต์ ทั้งลุคสุดคลาสสิกของฌอน ยัง และศิลปะการต่อสู้ที่กระทืบกระดูกของดาริล ฮันนาห์การยืนกรานของ Blade Runner 2049ในการเลียนแบบและขยายสุนทรียศาสตร์ของBlade Runner ตัวแรก และการทำเช่นนั้นในระดับทักษะและสติปัญญานั้นเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย ในเรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่อง Cine-Clone แสนรู้ของ Villeneuve ได้สร้างความแตกต่างจากความพยายามที่งุ่มง่ามของการฟื้นฟูร่วมสมัยอื่นๆ ของสถานที่อันเป็นที่รัก เช่น การฟื้นคืนชีพของGhostbustersหรือGhost in the Shell. ทว่าจุดแข็งนี้กลับบ่อนทำลายหลักฐานการเล่าเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างลึกซึ้ง ในขณะที่มีรายละเอียดปลีกย่อยที่ระบุว่าสามทศวรรษผ่านไปแล้วตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว เว็บดูหนัง —ผู้อยู่อาศัยที่ติดเตียงในแอลเอตอนนี้กินโปรตีนที่ผลิตจากด้วงเนื่องจากการล่มสลายของระบบนิเวศ โฮโลแกรมโฆษณาขนาดมหึมาก้าวออกจากป้ายโฆษณาเพื่อเดินไปท่ามกลางฝูงชนที่โปรยปรายด้วยสายฝน—การจำลองแบบภาพยนตร์ที่ออกแบบอย่างประณีตของวิลล์เนิฟทำให้ความแตกต่างระหว่างภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องนี้ชัดเจนขึ้น ทำให้ยากต่อการรับรู้ช่วงเวลาทางประวัติศาสตร์ใดๆ ดูหนังออนไลน์ ส่วนเดียวของโลกในจินตนาการนี้ที่ดูเหมือนจะแก่ชราอย่างเหมาะสมคือแฮร์ริสัน ฟอร์ดผู้ล่วงประเวณี ซึ่งกลับมารับบทเป็นริก เด็คคาร์ด นักวิ่งใบมีดที่มีอายุมากกว่าหนึ่งในBlade Runner 2049นวัตกรรมที่มองเห็นได้มากที่สุดคือ Joi (Ana de Armas) ซึ่งเป็นคนสำคัญที่อยู่บ้านของ K Joi ผลิตภัณฑ์อีกชิ้นหนึ่งของ Wallace Corporation คือ AI ที่ K ได้ติดตั้งไว้ในแผ่นรองปริญญาตรีขนาดเล็กของเขา แรงบันดาลใจจากปรากฏการณ์ในศตวรรษที่ 21 ในโลกแห่งความเป็นจริงของแอพ “แฟนเสมือน” ดูบอลสด และผู้ช่วยส่วนตัวดิจิทัลเช่น Alexa และ Siri Joi ปรากฏเป็นโฮโลแกรมขนาดเท่าตัวจริงของหญิงสาวเซ็กซี่ที่หมุนเวียนผ่านชุดน่ารักจากอายุยี่สิบ ศตวรรษ ที่ เธอ พยายาม ปลอบ K หลังจาก เหน็ดเหนื่อย กับ วัน อัน หนัก หน่วง ของ การ ล่า ตัว ลอก เลียน แบบ. ในช่วงเวลาที่สะดุดตาที่สุดฉากหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ จ่อยทำให้เคเซอร์เซอร์ไพรส์ด้วยการจ้างมารีเอตต์ (แม็คเคนซี่ เดวิส) โสเภณี “สาวแท้” ให้กับเขาเพื่อสร้างเซ็กส์สามคนในรูปแบบดิจิทัล ดูบอลสด

ภาพยนตร์ของริดลีย์ สก็อตต์ในปี 1982 อย่างระมัดระวัง: เมื่อเครดิตการผลิตเริ่มต้นปรากฏ ซาวด์แทร็กก็เริ่มต้นด้วยการระเบิดที่นุ่มนวลและเฟื่องฟูแบบเดียวกัน

ดังนั้น K สามารถสัมผัสได้ถึงความใกล้ชิดที่จับต้องได้กับคนรักอัลกอริธึมของเขา เคคบหากับมารีเอตต์ หนังhd ขณะที่จอยฉายภาพตัวเองบนร่างของผู้ให้บริการทางเพศ ดูหนังออนไลน์ ขณะที่ผู้หญิงสองคนกอดรัด K อย่างพร้อมเพรียง การจับคู่ภาพนั้นไม่สมบูรณ์ และสิ่งที่ควรเป็นภาพที่เร้าอารมณ์นั้นกลับกลายเป็นคล้ายกับสัตว์ประหลาดที่มีหลายนิ้วและหลายมือซึ่งสร้างขึ้นอย่างน่าสนใจจากการวางซ้อนสามมิติ หนังhd