อนิเมะ ดูอนิเมะ MOON KNIGHT

อนิเมะ ดูอนิเมะ moon knight

อนิเมะ อาจไม่ใช่ตั้งแต่ Dick Van Dyke ใน Mary Poppins มีสำเนียงอังกฤษแบบการ์ตูนที่กว้างกว่าของ Oscar Isaac

ดูหนังออนไลน์ ในซีรี่ส์ล่าสุดของ Marvel TV Moon Knight เขารู้จักเราในฐานะสตีเวน แกรนท์ พนักงานร้านขายของกระจุกกระจิกในลอนดอนที่มีมารยาทอ่อนโยน พูดประมาณว่า “เอลเลือด!” และกับผู้ชายที่อยู่นอกแฟลตของเขายังคงขายแปรงและไม้กวาดเก่า – “ยังขายไม้กวาดเก่าอยู่” ‘ แปรงและ bwooms? เขายังนอนผูกติดอยู่กับเตียงที่ล้อมรอบด้วยคูน้ำทรายเรียบไม่แตก เสียงเป็นตัวเลือกที่สร้างสรรค์จาก Isaac การ์ตูน hd

ซึ่งอาจพิสูจน์ได้ว่าไม่ดีสำหรับบางคน แต่มันใช้งานได้ดีอย่างน่าประหลาดใจเมื่อเป็นส่วนหนึ่งของตอนแรกที่เบาและขี้เล่นของ Moon Knight สร้างโดย Jeremy Slater ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากผลงานของเขาใน Netflix’s The Umbrella Academy ซีรีส์หกตอนนำเสนอหนึ่งในฮีโร่ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จักของ Marvel: Marc Spector ทหารรับจ้างที่มีความผิดปกติในการแยกตัว – หมายความว่าเขามีบุคลิกที่หลากหลาย ที่ได้ทำสัญญากับคอนชู เทพเจ้าแห่งดวงจันทร์ของอียิปต์ เพื่อแลกกับมหาอำนาจ หนึ่งในบุคคลเหล่านี้คือสตีเวน แกรนท์ผู้หลงลืม ซึ่งแม้จะพยายามแล้วก็ตาม เขายังคงตื่นขึ้นในสถานที่แปลก ๆ โดยจำไม่ได้ว่าเขาไปถึงที่นั่นได้อย่างไร เขาไปทำงานสาย เขาคิดถึงวันที่ เขาตื่นขึ้นมาในต่างประเทศ งงว่าทำไมคนถึงยิงเขา เขาเป็นผู้แพ้ที่โชคร้ายในร่างของซูเปอร์ฮีโร่ตัวร้าย

เป็นความคิดที่สนุก และเมื่อพิจารณาว่าออสการ์ ไอแซกดูเหมือนนักแสดงฮอลลีวูดที่หล่อเหลาอย่างออสการ์ ไอแซก เขาทำงานที่น่ารักด้วยการขายรูปร่างที่น่าอึดอัดใจของผู้ชายเนิร์ดและไร้มาตรฐานอย่างสนุกสนานจากส่วนลึกของเขา มีบางอย่างที่เกือบจะเป็นเรื่องตลกเกี่ยวกับตัวเขาที่พยายามตามให้ทัน ซึ่งได้รับคำชมจากซีเควนซ์แอ็กชันที่สร้างขึ้นอย่างมีไหวพริบในตอนแรก: ชั่วขณะหนึ่งที่สตีเวนกลัวถูกรายล้อมไปด้วยคนร้าย ต่อมาพวกเขาก็ตายแทบตาย แม้ว่าโดยทั่วไปแล้ว แม้ว่า Mohamed Diab ผู้กำกับชาวอียิปต์จะพยายามให้การแสดงมีความกระตือรือร้นและไม่สบายใจก็ตาม แต่ Moon Knight ก็มีความสวยงามทางภาพที่เป็นกลางซึ่งสนับสนุนโปรเจ็กต์ Marvel ส่วนใหญ่ การ์ตูน ตลก

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับนิตยสาร Empire เกี่ยวกับซีรีส์นี้

อนิเมะ Slater กล่าวว่าเขาต้องการบอกเล่า “เรื่องราวที่มืดมิดและซับซ้อน” ผสมกับ “เวทมนตร์สไตล์แอมบลินที่ยิ่งใหญ่ สนุกสนาน และเหนือธรรมชาติ” ซึ่งหมายถึงบริษัทผลิตภาพยนตร์ของสตีเวน สปีลเบิร์ก สิ่งหลังนี้สะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนในความโง่เขลาของการเดิมพันของ Moon Knight เช่นเดียวกับวายร้ายของรายการ ชื่อของเขาคืออาเธอร์ แฮร์โรว์ ผู้นำลัทธิที่รับบทโดยอีธาน ฮอว์ค ผู้ซึ่งต้องการชุบชีวิตเทพเจ้าอียิปต์อัมมิตเพื่อที่พวกเขาจะได้กำจัดใครก็ตามที่มีจิตใจไม่บริสุทธิ์ (รวมถึงเด็กๆ ด้วย) เป็นแผนชั่วร้ายที่ล้าสมัยที่ดี โดยที่ Hawke ผมยาวเกือบจะร่อนเข้าไปในฉากเพื่อพูดเรื่องไร้สาระของนักเทศน์ฮิปปี้เกี่ยวกับวิธีที่ Ammit สามารถหยุดฮิตเลอร์หรือป้องกันการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวอาร์เมเนีย โอ้ และเขายังมีรอยสักเกล็ดบนแขนของเขา ซึ่งเคลื่อนไหวไปมาบนผิวหนังของเขาในขณะที่เขาพาคนไป’ และตัดสินลงโทษในความบริสุทธิ์ทางศีลธรรมของจิตวิญญาณ ให้ประหารชีวิตหากการพิพากษาไม่ดี การยกเลิกวัฒนธรรมครั้งนี้ไปไกลเกินไปจริงๆ ดู หนัง การ์ตูน

เมื่อ Hawke เซ็นสัญญากับ Moon Knight เป็นครั้งแรก มีการเลิกคิ้วขึ้นเนื่องจากความคิดเห็นที่เขาเคยทำในอดีตเกี่ยวกับคุณภาพที่เป็นที่ถกเถียงกันของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ “มันไม่ใช่ Bresson” เขากล่าวในการให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ The Film Stage ในปี 2018 “ไม่ใช่เบิร์กแมน แต่พวกเขาคุยกันอย่างที่เป็นอยู่” สมมติว่า Hawke ไม่เพียงแต่คิดจะซื้อห้องครัวใหม่ คำอธิบายที่เป็นไปได้สำหรับการเปลี่ยนใจของเขาอาจเกี่ยวข้องกับความรู้สึกของ Moon Knight ที่แยกตัวออกจาก Marvel Cinematic Universe ที่กว้างขึ้น อันที่จริง เมื่อพิจารณาจากตอนที่นักวิจารณ์มีให้รับชมทั้งสี่ตอนแล้ว เรื่องนี้ก็ไม่ใช่เรื่องราวซูเปอร์ฮีโร่แบบดั้งเดิมมากนัก ชุดสูทมีรูปลักษณ์ค่อนข้างน้อย และเป็นหนังแอ็คชั่นผจญภัยที่ตลกขบขัน คุณสามารถสัมผัสถึงอิทธิพลของ The Mummy หรือ Raiders of the Lost Ark ในการเดินทางไปอียิปต์พร้อมกับนักโบราณคดี Layla (แสดงโดย May Calama เว็บ การ์ตูน

อนิเมะ ดูอนิเมะ MOON KNIGHT
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ในขณะที่เรื่องราวพัฒนาขึ้น เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่สุดเมื่อต้องต่อสู้ดิ้นรนระหว่างสตีเวนและมาร์ก

ดูอนิเมะ ซึ่งแสดงโดยไอแซคที่มีไหล่กว้างและสำเนียงอเมริกันที่คุ้นเคยมากขึ้น เพื่อควบคุมร่างกายของพวกเขา มีช่วงเวลาที่สนุกสนาน เช่น ที่ Steven ต่อยตัวเองหลังจากทำอะไรที่ทำให้ Marc โกรธ อะลาไฟท์คลับหรือ Me, Myself และ Irene เป็นหนังตลกบัดดี้บอดี้ที่เพื่อนทั้งสองอยู่ในร่างเดียวกัน – และศัตรูตัวฉกาจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของซูเปอร์ฮีโร่ก็คือตัวเขาเอง แต่ในขณะที่ไอแซคยืนกรานในการให้สัมภาษณ์ว่ารายการมุ่งเน้นไปที่ความผิดปกติในการแยกตัวออกจากกันเป็นมากกว่ากลไก สิ่งนี้เริ่มเป็นจริงในตอนที่สี่เท่านั้นซึ่ง Moon Knight เริ่มสำรวจจำนวนและภูมิหลังของสภาพดังกล่าว คงต้องรอดูกันต่อไปว่าการแสดงจะดำเนินตามธีมสุขภาพจิตนี้ได้ดีเพียงใด ดู การ์ตูน

บางทีเหตุผลหลักที่ Moon Knight เป็นเพียงดีมากกว่าที่ดีก็คือเรื่องราวในวงกว้างต้องดิ้นรนเพื่อให้สอดคล้องกับตัวละครนำ/การแสดงที่น่าสนใจ เนื้อเรื่องนั้นดูการ์ตูนเกินไปที่จะจริงจัง แต่จังหวะของตอน 50 นาทีนั้นไม่เร็วหรือเร็วพอที่จะพาเราไปผจญภัย มีภารกิจย่อยมากเกินไป มีฉากมากเกินไปที่อาจเป็นอีเมลแทนที่จะเป็นการประชุม เป็นคำวิจารณ์ทั่วไปของละครหลายเรื่องในยุคการสตรีม แต่ Moon Knight เป็นตัวอย่างคลาสสิกของรายการทีวีห้าชั่วโมงที่จะทำงานได้ดีกว่ามากในฐานะภาพยนตร์สองชั่วโมงที่แน่นและหนักหน่วง แต่มันกลับจบลงด้วยความรู้สึกป่องๆ และทิ้งไป ซึ่งท้ายที่สุดแล้วไม่มีจุดประสงค์ที่ดีที่จะดำรงอยู่ได้ นอกจากเนื้อหาอีกชิ้นที่โยนเข้าไปในปากของเครื่อง Disney+