อนิเมะ AFTER WE COLLIDED ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ After We Collided ดูการ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ Tessa Josephine Langford อายุเท่าไหร่หลังจากที่เราชนกัน?

อนิเมะ เธออุทานอย่างโกรธเคืองว่า “เธอมาทำอะไรที่นี่” เทสซามีความสุขที่ลืมไปว่ามอลลี่ระเบิดอารมณ์ ในขณะที่พายุหลังๆ หายวับไป เมื่อเทสซ่าไม่ได้ยิน ฮาร์ดินรีบไปสมทบกับสมิธ คิมเบอร์ลีมารับสมิธในคืนนั้น และพวกเขาอยู่ในลิฟต์เมื่อฮาร์ดินมอบลังไม้ให้เธอพร้อมกับของเล่นที่เหลือของสมิธ เธอบอกฮาร์ดินว่า Tessa ดีสำหรับเขา และเขายิ้มถามว่าชัดเจนหรือไม่

อย่างไรก็ตาม ความรู้สึกของเธอที่มีต่อฮาร์ดินยังคงอยู่ และเมื่อแม่ของเขามาจากอังกฤษภายใต้สมมติฐานที่ว่าพวกเขายังอยู่ด้วยกัน (อย่าถาม) เธอก็ตกลงที่จะเล่นด้วย ฮาร์ดินเขียนจดหมายถึงเทสซาซึ่งเธอพบเมื่อกลับมายังอพาร์ตเมนต์ที่ว่างเปล่า จดหมายอธิบายว่าทำไมเขาถึงออกจากอเมริกาและกลับไปลอนดอน เขาเปรียบความสัมพันธ์ของพวกเขากับการเสพติดด้วยความสุขและความเจ็บปวดเท่ากัน เขาอธิบายทุกอย่างที่เกิดขึ้นในวันส่งท้ายปีเก่า เจมี่เป็นใครและทำไมเขาถึงต้องการการให้อภัยจากเธอ เขารู้สึกราวกับว่าเขาต้องการการให้อภัยจากเจมี่เพื่อก้าวไปข้างหน้ากับเทสซ่า

สัปดาห์ที่สองเบาลงเมื่อสัปดาห์ที่สามเข้าสู่ฉากปกติและเซ็กซี่จริงๆ แม้ว่าเนื้อหาเบื้องหลังบางส่วนจะถูกถ่ายไปแล้วก็ตาม กระบวนการได้รับการอนุมัติและได้รับการสนับสนุนทางการเงินนั้นซับซ้อนเกินไป แอนนาได้รับเนื้อหามากมายเนื่องจากไม่มีผู้ผลิตโซเชียลมีเดียอยู่ในกองถ่าย ควรสังเกตว่าเนื้อหาเบื้องหลังแตกต่างจากเนื้อหาส่งเสริมการขาย แอนนาต้องต่อสู้กับเหล่าผู้สูงศักดิ์เพื่อให้นักแสดงและทีมงานได้แชร์เนื้อหาเบื้องหลังฉากต่างๆ จากภาพยนตร์เรื่องนี้ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2020 คลิปที่สามจากภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย มันแสดงให้เห็น Tessa เข้าสู่ Vance Publishing และพบกับ Trevor Matthews เป็นครั้งแรกในลิฟต์ วิธีเดียวที่ยุติธรรมในการเข้าใกล้ “After We Collided” ภาคต่อของนวนิยายโรแมนติกดัดแปลงเรื่อง “After” อยู่ในเงื่อนไขของตัวเองโดยคำนึงถึงผู้ชมที่ตั้งใจไว้ พวกเขาต้องลบเนื้อเรื่องของ Zed ส่วนใหญ่ออกจาก AWC

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เนื่องจากเขาไม่ได้เริ่มต้นกับ Tessa ใน หลังจากนั้นเขาก็ทำในหนังสือ

อนิเมะ เนื่องด้วยคำพูดที่เกินจริงของเทรเวอร์ ฝ่ายผลิตจึงตัดสินใจทำเรื่องใหญ่ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฮาร์ดินโทรหาเทรเวอร์ เทรเวอร์ผู้เหี้ยมโหด เทสซ่าถามถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับพ่อของเธอ ซึ่งแครอลมองว่าไม่สุภาพ หลังจากทะเลาะวิวาทกัน แครอลเปิดเผยว่าพ่อของเทสซาต้องการพบเธอแต่เธอไล่เขาออกไป พวกเขายังคงโต้เถียงกับแครอลต่อไปโดยเชื่อว่าเทสซากำลังทำทุกอย่างโดยไม่มีเหตุผล แครอลคิดว่าพวกเขาผ่านพ้นเรื่องทั้งหมดนี้ไปแล้วเมื่อเทสซาทำให้เธออกหัก แต่เธอบอกได้เลยว่าน้ำเสียงของเธอไม่เป็นเช่นนั้น จากนั้นเธอก็บอก Tessa ว่าฮาร์ดินไม่ดีสำหรับเธอและเป็นเหมือนริชาร์ด Tessa ดันโทรศัพท์ให้โนอาห์ โดยตระหนักว่าการกลับบ้านของเธอเป็นความผิดพลาดเมื่อเธอกลับขึ้นรถและจากไป วันรุ่งขึ้น เธอพาแลนดอนขึ้นรถ ซึ่งเขาคิดว่า “เทซซ่ามาก”

ขณะอยู่ในซีแอตเทิล Tessa ได้รับเชิญให้ไปที่บาร์โดย Kimberly และ Vance และหลังจากดื่มไปสองสามแก้ว Tessa ก็เมา ในช่วงเวลาที่อ่อนแอ เธอเต้นรำกับชายที่ไม่รู้จักและจูบเขา Tessa หมุนโทรศัพท์ของ Hardin และเมื่อสังเกตเห็นว่าเธอเมา ฮาร์ดินบอกให้เธอบอกตำแหน่งของเธอ ซึ่งเป็นคำขอที่เธอปฏิเสธ ‘After We Collided’ โดย Anna Todd วาดด้านที่น่าเกลียดของความรัก เธอเข้าไปในลานจอดรถที่มีรถของแลนดอนและจอดรถอยู่ข้างๆ เขา เธอสังเกตเห็นเขาทางโทรศัพท์และถามว่า Dakota แฟนสาวของเขาเป็นอย่างไร แต่เขากำลังดูดวงวันเกิดของเธอจริงๆ เขาเปิดเผยว่าเธอร่วมวันเกิดกับโจเซฟ สตาลินและเป็นคนภาคภูมิใจและเป็นคนมีอุดมคติ เขากล่าวต่อว่าเธอ “มีอารมณ์มากกว่าที่เห็นได้ชัด อาจกระชับความสัมพันธ์ที่โรแมนติกหรือกลายเป็นหุ้นส่วนที่เป็นผู้ใหญ่”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

แม้จะมีความเข้าใจผิดและความยากลำบากทั้งหมด Tessa

ก็ไม่สามารถปฏิเสธแรงดึงดูดที่เธอมีต่อฮาร์ดินได้ เธอหวังว่าเธอจะเดินจากไป มันไม่ง่ายขนาดนั้น ฮาร์ดินและเทสซาจะต่อสู้เพื่ออยู่ด้วยกันทั้งขาขึ้นและขาลง ความผิดและสิทธิ … แม้ว่าจักรวาลต้องการให้พวกเขาแยกจากกัน อีกครั้ง บางทีเราอาจจะโชคดีและนั่นจะพิสูจน์ให้เห็นว่าไม่มีอะไรมากไปกว่าความฝันเช่นกัน “มีคนจำนวนมากที่ทำงานอยู่เบื้องหลังอย่างหนัก” ไฟนส์ ทิฟฟิน กล่าวในวิดีโอทวิตเตอร์ แลงฟอร์ดเปิดเผยว่าภาพยนตร์เรื่องที่สามและสี่สำหรับแฟรนไชส์ ​​After เริ่มการผลิต และในโพสต์อื่น ทั้งสองเปิดเผยว่าพวกเขาได้ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องที่สามและสี่ในเดือนธันวาคม ดูการ์ตูน

ตะขอใหญ่อื่น ๆ ของ After We Collided คือความจริงที่ว่ามันเป็นภาคต่อของเรท R ของต้นฉบับ PG-13 การให้คะแนนใหม่ส่งผลให้เกิดการสบถและฉากเซ็กซ์มากมาย ด้วยพล็อตเรื่องเล็กน้อย After We Collided ส่วนใหญ่ทำหน้าที่เป็นซอฟต์คอร์วัยรุ่นที่ไม่มีฟันซึ่งทำงานได้ดีขึ้นเมื่อมันตลกขบขันในครึ่งแรกมากกว่าความรู้สึกเย้ายวนอย่างจริงจังในวินาที เมื่อการเผชิญหน้ากันของ Tessa และ Hardin มีความคิดสร้างสรรค์น้อยลงและซ้ำซากจำเจ พวกเขาจึงมีเวลาเหลือเฟือที่จะไตร่ตรองความต่อเนื่องที่สับสนของแฟรนไชส์