อนิเมะ FERDINAND 2017 ดูการ์ตูน

อนิเมะ Ferdinand 2017 ดูการ์ตูน

แต่ผู้เข้าแข่งขันรุ่นเฮฟวีเวตของเธอไม่มีความสนใจที่จะพุ่งเข้าใส่เรดเคป

ดูหนังออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เขาพบว่าวัวตัวหนึ่งจบลงด้วยการไปที่ “ร้านขายเนื้อ” ซึ่งเป็นโรงงานเนื้อสัตว์ที่ค่อนข้างน่ากลัวซึ่งจัดการอย่างตรงไปตรงมา หรือไม่ก็ถูกสังเวยเพื่อผลประโยชน์ ของกีฬาสายเลือดในสังเวียน. แต่นั่นไม่ได้ป้องกันเฟอร์ดินานด์จากการถูกเลือกให้เป็นคู่ต่อสู้ที่สมน้ำสมเนื้อโดยมาธาดอร์ El Primero ผู้เป็นที่นับถือสำหรับการปรากฏตัวอำลาในสังเวียนและทดสอบการต่อต้าน ภาพยนตร์แสนสนุกสำหรับเด็กที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการชนะการต่อสู้โดยไม่ต้องต่อสู้ ลูเป้พาเฟอร์ดินานด์ไปที่คอกม้าของเขา ซึ่งเขาได้พบกับเม่นจอมซนสามตัว ได้แก่ อูนา ดอส และคูเอโตร การ์ตูน hd

แม้ว่าเฟอร์ดินานด์จะทำให้พวกเขาหวาดกลัวในตอนแรก แต่เขาก็แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนดี และพวกเขาก็อบอุ่นกับเขา เฟอร์ดินานด์ยังได้พบกับม้าเยอรมันจอมเจ้าเล่ห์อีก 3 ตัว ได้แก่ ฮันส์ เกรตา และเคลาส์ ซึ่งล้อเลียนวัวตัวผู้ว่าตัวเหม็นและไม่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เฟอร์ดินานด์ทำรายได้ 84.4 ล้านดอลลาร์ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ต่ำกว่าที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศในอเมริกาเหนือ และ 211.6 ล้านดอลลาร์ในประเทศอื่น รวมเป็น 296 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก เทียบกับงบประมาณการผลิต 111 ล้านดอลลาร์ เขาโน้มน้าวให้ลูเป้ช่วยเขาเพื่อที่เธอจะได้รู้สึกรักเหมือนที่เขาเป็น ด้วยความช่วยเหลือจากเหล่าเม่น เฟอร์ดินานด์และลูเป้พยายามแอบออกจากฟาร์มผ่านบ้านหลังใหญ่ แต่เฟอร์ดินานด์ผ่านกำแพงที่มีรูปพ่อของเขาและเขาของเขาติดอยู่ เฟอร์ดินานด์ตระหนักดีว่าไม่ว่าอย่างไรก็ตาม กระทิงถูกกำหนดให้ตายในสังเวียนหรือในโรงฆ่าสัตว์

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ก่อนที่พวกมันจะจากไป เฟอร์ดินานด์ตัดสินใจแยกวัวตัวอื่นๆ ออกไป

อนิเมะ ใน Las Ventas Arena เฟอร์ดินานด์ปฏิเสธที่จะต่อสู้และเริ่มวิ่งไปรอบ ๆ ด้วยความตื่นตระหนกจนตาบอด เผลอล้มและทำให้ El Primero อับอาย เอล พรีเมโรใช้แบนเดอริลลาพันแผลเขา และเฟอร์ดินานด์เกือบจะตอบโต้จนกระทั่งเห็นดอกคาร์เนชั่นบดอยู่ใต้กีบของเขา ไม่ต้องการทำร้ายใคร เฟอร์ดินานด์ไว้ชีวิต El Primero และนั่งลงเพื่อรอให้ถูกฆ่า ฝูงชนตะโกนให้ El Primero ปล่อยให้ Ferdinand มีชีวิตอยู่ และเขาตัดสินใจวางดาบและจากไปอย่างสมศักดิ์ศรี เฟอร์ดินานด์กลายเป็นวัวตัวแรกที่รอดจากการสู้วัวกระทิงและได้กลับมาพบกับนีน่าอีกครั้งด้วยความสงบ

Jeremy Sisto รับบทเป็น Raf พ่อของ Ferdinand ที่เสียชีวิตในการสู้วัวกระทิง ต่อมาเธอและพ่อรับเลี้ยงลูเป้และวัวทุกตัวของโมเรโน จูเลีย สการ์ปา ซัลดานายาให้เสียงเป็นนีน่าตัวน้อย Tim Nordquist รับบทเป็น Maquina, Belted Galloway ที่ทำโคลนนิ่งในห้องแล็บซึ่งไม่เคยพูดเลย ทำแต่คำรามและคำราม เฟอร์ดินานด์มีฉากอยู่ในสเปน พิสูจน์ให้เห็นว่าคุณไม่สามารถตัดสินกระทิงได้จากภายนอก เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในระหว่างการผลิตที่ 20th Century Studios แต่ถูกเปลี่ยนไปใช้ Walt Disney Pictures ก่อนที่จะสร้างเสร็จ ดู การ์ตูน

เขาถูกลูกวัวตัวอื่นจับ แต่ส่วนใหญ่เป็นโดยวาเลียนเต้ และเพื่อนของเขากัวโปและโบนส์ ลูกโคเฝ้าดูวัวที่มีอายุมากกว่า ซึ่งรวมถึงพ่อของเฟอร์ดินานด์และวาเลียนเตด้วย เริ่มต่อสู้เพื่อชัยชนะ วัวตัวนี้บอกลาลูกชาย ขณะที่พ่อของ Valiente ไล่เขาอย่างเย็นชา เฟอร์ดินานด์ กระทิงตัวน้อยชอบนั่งเงียบๆ ใต้ต้นคอร์กเพียงได้กลิ่นดอกไม้แทนที่จะกระโดดไปมา ตะคอก และเอาหัวโขกกับวัวตัวอื่นๆ ขณะที่เฟอร์ดินานด์เติบโตและแข็งแรง อารมณ์ของเขายังคงสุขุม แต่วันหนึ่งมีชายห้าคนมาเลือก “วัวตัวใหญ่ที่สุด เร็วที่สุด และสมบุกสมบันที่สุด” สำหรับการสู้วัวกระทิงในมาดริด และเฟอร์ดินานด์ก็เลือกผิดพลาด เฟอร์ดินานด์ถูกบังคับให้ออกไปที่สังเวียนและถูกแหย่โดยคนงานเพื่อให้เขาสามารถต่อสู้ได้ เว็บ การ์ตูน

อนิเมะ FERDINAND 2017 ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เขาไม่ได้พยายามต่อสู้ให้ดี แต่สุดท้ายเขาก็ชน El Primero เข้ากับกำแพง

ดูอนิเมะ ดนตรีประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้แต่งโดยจอห์น พาวเวลล์ ทำให้เป็นการร่วมงานครั้งที่แปดและครั้งสุดท้ายของเขากับบลูสกายก่อนที่จะปิดตัวลงในวันที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2564 เรื่องราวที่เขียนโดยรอน เบิร์ช เดวิด คิดด์ และดอน ไรเมอร์ ติดตามผู้รักสงบผู้อ่อนโยน วัวชื่อเฟอร์ดินานด์ผู้ปฏิเสธที่จะเข้าร่วมการสู้วัวกระทิงแต่ถูกบังคับให้กลับเข้าสู่สังเวียนที่ซึ่งความเชื่อของเขาถูกท้าทายเมื่อเขาเผชิญหน้ากับนักสู้วัวกระทิงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้สร้างจากหนังสือเด็กยอดนิยม เปิดฉายในสเปน ณ ฟาร์มฝึกวัวชื่อ Casa Del Toro การ์ตูนวาย

พวกเขาทิ้งรถบรรทุกและเดินหนีไปที่สถานีรถไฟ Atocha เฟอร์ดินานด์ช่วยคนอื่นๆ ขึ้นรถไฟ แต่เสียสละตัวเองเพื่อซื้อเวลาหนี เขาถูกจับและถูกนำตัวไปที่สังเวียน แต่วิดีโอการหลบหนีของกระทิงได้เป็นข่าว เขาช่วยให้แองกัสมองเห็นได้ด้วยการเลียขนของเขา และต่อมาก็มีการเต้นรำกับแองกัส มาคีน่า และโบนส์กับม้า ซึ่งส่งผลให้ม้าตกใจกับรั้วไฟฟ้าและถูกทำให้อับอาย ในที่สุดเขาก็เลือกต่อสู้กับเฟอร์ดินานด์และยังคงเป็นศัตรูกับเขาต่อไปโดยเรียกเขาว่าคนขี้ขลาดที่ปฏิเสธที่จะต่อสู้ เฟอร์ดินานด์ปกป้องตัวเอง และเขาข้างหนึ่งของวาเลียนเตก็หักออก El Primero ประทับใจ Ferdinand และเลือกเขาเป็นนักสู้ วันรุ่งขึ้น ฟาร์มปศุสัตว์แห่งนี้ถูกเยี่ยมชมโดยนักสู้วัวกระทิงที่โด่งดังแต่ใจแคบชื่อ El Primero เขาอยู่ที่นั่นเพื่อเลือกวัวที่แข็งแกร่งที่สุดเพื่อที่เขาจะได้ต่อสู้กับพวกมันในสังเวียนสำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเขา วาเลียนเต้มั่นใจได้ปี่ การ์ตูน ตลก